• Điện thoại 032.611.7199

  • Email liên hệ kinhdoanh@orionmedia.vn

  • Tầng 3, tòa G2 Five Star Garden Số 2 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Orion Media Group (OMG) là công ty công nghệ truyền thông hàng đầu tại Việt Nam, tiên phong trong nhiều lĩnh vực như: Ứng dụng công nghệ trong bán hàng, quảng cáo sáng tạo và truyền thông, quảng cáo qua người ảnh hưởng, sản xuất nội dung lan tỏa trên Mạng xã hội.

Chúng tôi xây các hệ sinh thái truyền thông trên Mạng xã hội và sở hữu đầy đủ công cụ để có thể giúp đỡ các doanh nghiệp ở bất kỳ giai đoạn nào của thương hiệu, tối ưu hóa chiến dịch của khách hàng trong bất kỳ thời điểm nào với mục tiêu cao nhất đó là giúp doanh nghiệp bán được hàng. Với 3 nền tảng chính:

  1. Công nghệ và dữ liệu người dùng: OMG sử dụng phễu nội dung (content) để tạo cộng đồng, từ đó thu thập dữ liệu người dùng, giúp Doanh nghiệp xác định rõ chân dung khách hàng để dễ dàng thực hiện các chiến dịch truyền thông hiệu quả. Xem thêm về OMG ID
  2. Sáng tạo và sản xuất nội dung: Sáng tạo nội dung phù hợp nhất, thuyết phục nhất với từng tệp khách hàng. Và xây dựng các nội dung truyền thông dưới nhiều định dạng: Video (Viral Video, TVC, Review Video), status (text), ảnh, ảnh động Gif, tranh vẽ…
  3. Hệ sinh thái sản xuất và phân phối nội dung: Giúp tiếp cận khách hàng môt cách hiệu quả nhất.

Với năng lực triển khai và nền tảng sở hữu, chúng tôi cung cấp cho khách hàng 1 dịch vụ trọn gói, hiệu quả và tiết kiệm chi phí:

  • Tư vấn và triển khai chiến lược truyền thông tổng quan trên môi trường Mạng xã hội (Youtube, Facebook, Twitter…)
  • Triển khai chiến dịch truyền thông phân phối bằng các nền tảng mà OMG sở hữu: Người ảnh hưởng, Sàn ý tưởng, Sàn bán hàng (affiliate) Xem thêm về Hệ sinh thái Nền Tảng.
  • Triển khai chiến dịch bảo vệ và phát triển thương hiệu: Lắng nghe cộng đồng (Social listerning), Seeding điều hướng, quản trị thương hiệu, xử lý khủng hoảng, truyền thông qua người ảnh hưởng. Xem thêm về Seeding và Truyền thông qua người ảnh hưởng.

Orion Media Group rất vinh hạnh được làm cùng với các doanh nghiệp trong nước và quốc tế trong nhiều ngành nghề. 
Và rất vinh dự cho chúng tôi, khi được phục vụ bạn là khách hàng kế tiếp!