• Điện thoại 0948.319.193

  • Email liên hệ contact@orionmedia.vn

  • 98 Tô Ngọc Vân Tây Hồ, Hà Nội

[HN] TUYỂN DỤNG THÁNG 5/2019- VỊ TRÍ NHÂN VIÊN QUẢN LÝ IDOL (FULLTIME)

Orion Media đang tìm kiếm các đồng nghiệp say mê và yêu thích làm việc trong môi trường Social Media, Digital Marketing – môi trường mà sự thay đổi diễn ra từng giây – mỗi tác động của bạn sẽ ngay lập tức tạo ra sự ảnh hưởng.

  • Dù bạn là “ma mới” hay những người đã có nhiều kinh nghiệm, các bạn vẫn sẽ luôn có cơ hội được đào tạo, phát triển và tiếp xúc với những khách hàng thực tế.
  • Orion Media không tạo ra văn hóa cho người bỏ cuộc, vì vậy, bạn chỉ có sự lựa chọn là tiến lên và tháo gỡ những trở ngại mà bạn gặp phải khi đón nhận những thách thức mới.
  • Đến với chúng tôi nếu bạn mong muốn những điều mới mẻ, những trải nghiệm quý giá và sự trưởng thành cả về con người lẫn nghề nghiệp.
  • Nếu bạn có chung tầm nhìn và mục tiêu giống chúng tôi, và tự tin vào năng lực của bản thân, hãy gửi CV về email hr@orionmedia.vn

VỊ TRÍ NHÂN VIÊN QUẢN LÝ NGƯỜI ẢNH HƯỞNG

Nếu bạn thắc mắc Người ảnh hưởng là gì thì nhấn ngay vào đường link sau: http://nguoianhhuong.vn/

1/ YÊU CẦU:

+ ĐÃ TỪNG LÀM VIỆC VỀ BOOKING
+ Chịu được áp lực
+ Biết cách giao tiếp, nhanh nhẹn, hoạt bát.

2/ Quyền lợi:

- Môi trường học hỏi văn minh, năng động, sáng tạo

- Cơ hội thăng tiến nhanh trong công việc

- Mức lương thỏa thuận theo đúng năng lực

- Đóng BH theo quy định của nhà nước.

- Hợp tác, làm việc cùng các thương hiệu lớn nhất Việt Nam

4/ Các thức đăng ký:

- Các bạn vui lòng gửi hồ sơ ứng tuyển (Bao gồm: CV bản mềm, Portfolio, sản phẩm đã thực hiện <nếu có>...) vào địa chỉ Mail: hr@orionmedia.vn

Hoặc liên hệ: Ms. Minh Anh 0978224707 - Tiêu đề ghi rõ: Họ và tên _ Tên bộ phận _ Vị trí ứng tuyển (Ví dụ: Nguyễn Văn A_ nhân viên Storyboard Artist)

—————————————————

VỀ ORION MEDIA:

Orion Media được thành lập bởi một nhóm các nhà sáng tạo nội dung và các kỹ sư công nghệ chuyên sâu về xử lý dữ liệu lớn, với mục tiêu trở thành một NỀN TẢNG hàng đầu về truyền thông, giải trí và sáng tạo trên MẠNG XÃ HỘI. Chúng tôi không chỉ giúp khách hàng tăng nhận diện thương hiệu qua các chiến dịch truyền thông, quảng cáo, mà còn giúp khách hàng BÁN HÀNG thành công.
Nhiều người biết đến chúng tôi qua hai Kênh giải trí là Trắng TV (1,7 triệu follows trên Facebook và 1,4 triệu subcribers trên Youtube) hay Loa Phường TV (1 triệu subscribers trên Youtube và 800 ngàn follows trên Facebook). Nhưng thực tế, chúng tôi sở hữu một chuỗi cung ứng đầy đủ trên Mạng Xã Hội, bao gồm: Sáng Tạo -> Sản Xuất -> (Phân Phối + Seeding) -> (Báo Cáo + Phân Tích).

  • Thông qua nền tảng www.nguoianhhuong.vn, chúng tôi có thể tiếp cận tới hơn 5,000 KOLs lớn và người ảnh hưởng nhỏ.
  • Với hệ thống hơn 200 Fanpages, chúng tôi có thể truyền tải một thông điệp tới hơn 50 triệu lượt theo dõi chỉ trong thời gian ngắn.
  • Chúng tôi Sống, Làm Việc, và Đam Mê sáng tạo những nội dung Viral, khi mà mỗi tháng chúng tôi tạo ra hơn 100 Viral Videos.

Orion Media đã cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho các tập đoàn, thương hiệu, tổ chức lớn có mặt tại Việt Nam như Unilever, Pepsi, Samsung, Honda, Garena…và các thương hiệu nội địa hàng đầu như Vinaphone, Mobiphone, Viettel, Vingroup, Sungroup, Sacombank, Techcombank, FPT, VNG, Golden Gate, Thế Giới Di Động…