• Điện thoại 092.211.3989

  • Email liên hệ kinhdoanh@orionmedia.vn

  • Tầng 3, tòa G2 Five Star Garden Số 2 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Quảng cáo sản phẩm Xuân Hồng

Orion Media là công ty dẫn đầu Việt Nam triển khai những sản phẩm Viral Video trên mạng xã hội. Viral Video là tạo ra những video có thể lan toả theo cấp số nhân như những con virus. Muốn được vậy, nội dung và cách thể hiện sản phẩm phải thực sự hiểu các yếu tố như: thời điểm, ngôn ngữ cộng đồng và môi trường mà video đó sẽ lan toả.

-----------------------------------------------------------------------

Chiến dịch truyền thông “Là thằng đàn ông, ai cũng thích rộng” nằm trong chiến dịch Marketing đẩy mạnh nhận diện thương hiệu Xuân Hồng – thuốc se khít vùng kín phụ nữ.
Chiến dịch được Orion Media thực hiện thành công trên Social Media, thu hút được tương tác và chú ý của cộng đồng và cũng tạo ra lượng thảo luận rất lớn về thương hiệu. Góp phần làm tăng nhận diện thương hiệu và tăng doanh số bán hàng.

1. Bối cảnh và mục tiêu

Thương hiệu Xuân Hồng lần đầu tiên ra mắt sản phẩm thuốc có tác dụng se khít vùng kín phụ nữ và mong muốn một chiến dịch truyền thông đủ mạnh để tăng nhận diện thương hiệu và thúc đẩy bán hàng.

Chiến dịch được kỳ vọng, ngoài việc brading cho thương hiệu còn có thể đẩy mạnh doanh số bán hàng cho thương hiệu Xuân Hồng.

2. Phương án triển khai 

Orion Media thực hiện 1 chiến dịch truyền thông trên Social Media, sử dụng key content là viral clip “Là thằng đàn ông ai cũng thích rộng” và số lượng lớn KOLs/MIs điều hướng thông tin về chiến dịch.

Với Big Idea: 

Bắt nguồn từ tâm lý của người đàn ông ai cũng có mong muốn “nhà cao cửa rộng”, ý tưởng được xây dựng: khi không phải cái gì rộng cũng tốt, bẻ gãy cảm xúc người xem, cho thấy sự tương phản và hài hước, đồng thời nhấn mạnh về công dụng của sản phẩm Xuân Hồng.
Ý tưởng đáp ứng được các tiêu chí: văn minh – hài hước – hiểu quả.

3. Thực thi


– Giai đoạn 1: On-air viral video “Là thằng đàn ông, ai cũng thích rộng” với thông điệp ngắn gọn và dễ dàng lan tỏa.


– Giai đoạn 2: Triển khai 1 chiến dịch KOLs/MIs với số lượng lớn tạo luồng thảo luận và seeding về thương hiệu Xuân Hồng. Đồng thời triển khai 1 chiến dịch seeding tổng quan trong suốt chiến dịch.

4. Kết quả

Chiến dịch kết thúc với hơn 8.000.000 views, hơn 120.000 lượt tương tác và chục nghìn thảo luận với thương hiệu, hầu hết đều là những lượt thảo luận tốt đối với thông điệp truyền thông văn minh.
Video cũng nhận được rất nhiều nhận xét tích cực về phong cách thể hiện thông điệp trong các hội nhóm, diễn đàn chuyên môn về marketing, quảng cáo, truyền thông.

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI