• Điện thoại 092.211.3989

  • Email liên hệ kinhdoanh@orionmedia.vn

  • Tầng 3, tòa G2 Five Star Garden Số 2 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Quảng cáo cho thương hiệu VinEco

Chiến dịch truyền thông “Tôi chọn nông sản sạch” nằm trong chiến dịch Marketing đẩy mạnh bán hàng quý 1/2017 của thương hiệu VinEco thuộc tập đoàn VinGroup.
Chiến dịch được Orion Media thực hiện thành công trên Social Media, thu hút được tương tác và chú ý của cộng đồng và cũng tạo ra lượng thảo luận rất lớn về thương hiệu. Góp phần làm tăng nhận diện thương hiệu và tăng doanh số bán hàng của VinEco.

---------------------------------------------------------------------

1. Bối cảnh đề bài

Quý 1/2017 là thời điểm ngay sau Tết âm lịch 2016, mặt hàng nông sản được đặc biệt quan tâm và đẩy mạnh. VinEco trong giai đoạn educate thị trường về nông sản sạch, ngoài việc đẩy mạnh bán hàng, thương hiệu còn phải đẩy mạnh branding trong cộng đồng.

Chiến dịch được kỳ vọng, ngoài việc brading cho thương hiệu còn có thể đẩy mạnh doanh số bán hàng cho thương hiệu VinEco.

2. Phương án triển khai

Orion Media thực hiện 1 chiến dịch truyền thông trên Social Media, sử dụng key content là viral clip “Để con dâu nó làm cho” và số lượng lớn KOLs/MIs điều hướng thông tin về chiến dịch.

Với ý tưởng: 

Các bà mẹ chồng trong gia đình luôn là những người quan tâm nhiều nhất đến vấn đề “thực phẩm sạch – bẩn”, và họ sẵn sàng tốn nhiều công sức để thực hiện việc này, nhưng kết quả nhiều khi không như ý. Idea sử dụng phép “nói quá”, VinEco xuất hiện như một giải pháp để bà mẹ chồng tiết kiệm thời gian và công sức hơn. 

3. Thực thi

 Video được On-air final video trên các kênh truyền thông Social Media (Youtube, Fanpage) với những kênh nguồn có tệp fan đa dạng, hướng tới đa dạng đối tượng người tiêu dùng như Trắng TV, Loa Phường, Webtretho, Làm cha mẹ ...

- Video tham khảo: 

 Các KOLs/MIs như Hiếu Orion, Trương Anh Ngọc, Hoàng Minh Trí... (có lứa tuổi hướng vào đối tượng khách hàng tiềm năng của VinEco như: người đã có gia đình, quan tâm tới sức khỏe, phân bổ toàn quốc, tập trung chủ yếu ở những thành phố lớn. )  đồng loạt chia sẻ video và thông điệp chiến dịch. 

- Orion sử dụng những ảnh được cắt ra từ video để làm tư liệu seeding nuôi lửa trên fanpage, group...

4. Hiệu quả và đánh giá chiến dịch

Chiến dịch thành công với hơn 10 triệu views cho tổng các content là video và hơn 200.000 tương tác (like, comment, share) đồng thời nhận được luồng thảo luận rất lớn từ cộng đồng.
Hầu hết là thảo luận tích cực đến thương hiệu VinEco.

Chi tiết tham khảo tại đây.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI