• Điện thoại 092.211.3989

  • Email liên hệ kinhdoanh@orionmedia.vn

  • Tầng 3, tòa G2 Five Star Garden Số 2 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Quảng cáo ứng dụng Viettel Pay

Orion Media là công ty dẫn đầu Việt Nam triển khai những sản phẩm Viral Video trên mạng xã hội. Viral Video là tạo ra những video có thể lan toả theo cấp số nhân như những con virus. Muốn được vậy, nội dung và cách thể hiện sản phẩm phải thực sự hiểu các yếu tố như: thời điểm, ngôn ngữ cộng đồng và môi trường mà video đó sẽ lan toả.

----------------------------------------------------------------------

1. Bối cảnh và mục tiêu

Với lợi thế về công nghệ, khả năng phủ sóng đến khắp mọi miền trên tổ quốc, ứng dụng Vietel Pay giúp chuyển tiền đến mọi nơi, kể cả vùng núi cao hay hải đảo.

Ứng dụng Vietel Pay nằm trong chiến dịch quảng bá ứng dụng với mục tiêu: Quảng bá thương hiệu, tăng nhận diện thương hiệu sản phẩm.

2. Phương án triển khai

Orion Media đề xuất chiến lược truyền thông thực hiện viral video với phong cách hài hước, thú vị. Kết hợp với kênh truyền thông phân phối video của Orion Media với mục tiêu lan tỏa thương hiệu, thông điệp sản phẩm đến gần hơn với đối tượng khách hàng mục tiêu

Với big idea:

Con người chúng ta giờ đây chỉ cần ngồi một chỗ là có thể làm được mọi thứ từ chuyển tiền đến mua sắm,học tập, giải trí... Đặc biệt với tốc độ nhanh chóng và động lực phi thường, ngày nay các ngành dịch vụ điện tử đã tiến bộ, kéo theo rất nhiều sự tiện lợi cho con người, việc làm của họ nhẹ nhàng hơn, sự tính toán cũng đỡ đau đầu hơn và đặc biệt giúp con người ta tiếp cận gần hơn đến sự hiện đại, văn minh bất kể khi người dùng ở bất cứ đâu. Từ đó chúng ta luôn cảm nhận được sự phát triển này mang cho con người rất nhiều về mặt lợi ích.

Viettel Pay xuất hiện như một sợi dây kết nối mọi nhu cầu cần thiết, là giải pháp tiện lợi, ưu tiên cho lợi ích của người dùng trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

3. Thực thi

On - air video trên youtube Trắng TV với tiêu đề: "Làm Richkid sướng hay khổ"

Phân phối viral video trên hệ thống kênh fanpages lớn như: Trắng TV, Loa Phường, Hà Nội,...

4. Kết quả

Video đạt hơn 10 triệu views sau 15 ngày on-air video với hơn 110.000 tương tác (Like, comment, share) trên Social Media. Chiến dịch "Làm Richkid sướng hay khổ" thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Tăng nhận diện sản phẩm và ứng dụng Vietel Pay thu được hơn 10.000 lượt tải về sau khi kết thúc chiến dịch

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI