• Điện thoại 092.211.3989

  • Email liên hệ kinhdoanh@orionmedia.vn

  • Tầng 3, tòa G2 Five Star Garden Số 2 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Quảng cáo ứng dụng Vay mượn

Orion Media là công ty dẫn đầu Việt Nam triển khai những sản phẩm Viral Video trên mạng xã hội. Viral Video là tạo ra những video có thể lan toả theo cấp số nhân như những con virus. Muốn được vậy, nội dung và cách thể hiện sản phẩm phải thực sự hiểu các yếu tố như: thời điểm, ngôn ngữ cộng đồng và môi trường mà video đó sẽ lan toả.

-----------------------------------------------------------------------

1. Bối cảnh và mục tiêu

Để đáp ứng kịp thời nhu cầu vay tiền trên thị trường, có nhiều đơn vị đã cho ra mắt các sản phẩm ứng dụng vay tiền online trên nền tảng ứng dụng di động. 

Với lợi thế vay nhanh, trực tuyến, dẫn đầu công nghệ Fintech và lãi suất thấp, Vay mượn muốn thực hiện chiến dịch quảng bá ứng dụng với mục tiêu tăng nhận biết thương hiệu đến cộng đồng với hướng tới đối tượng khách hàng mục tiêu là những khách hàng có độ tuổi 18 trở lên. 

2. Phương án triển khai

Dựa vào đề bài của Vay Mượn, Orion Media đề xuất chiến lược triển khai trên Social Media với Viral video theo phong cách hài hước, vui vẻ. Kết hợp với kênh truyền thông phân phối gồm youtube và fanpages để lan tỏa thương hiệu cũng như ứng dụng đến với đối tượng khách hàng mục tiêu. 

Với Big Idea: 

Khó khăn tài chính thường bất ngờ phát sinh từ những vấn đề đột ngột xảy đến với cá nhân mỗi người. Chúng ta sẽ có rất nhiều cách thức để khắc phục khác nhau, trong đó có những khoản “ vay nóng “. Để thỏa mãn điều đó, mỗi cá nhân phải tìm, cũng như thuyết phục đối tượng cho vay, nhằm đảm bảo lợi ích cho cả
hai.

Vaymuon.vn xuất hiện đại diện cho sự tin cậy, nhanh chóng đảm bảo an toàn tuyệt đối với mỗi cá nhân người sử dụng.

3. Thực thi

On-air viral video trên kênh youtube Trắng TV với tiêu đề: "Mọi mối quan hệ đều trở thành Shit khi dính đến tiền".

 

Có thể xem thêm video trên fanpage tại ĐÂY

Phân phối video trên hệ thống kênh fanpages lớn như: Trắng TV, Hà Nội, Hài Trung Quốc... tạo thảo luận trên mạng xã hội kết hợp seeding trong các groups.

Phân phối truyền thông trên hot - fanpage

Chia sẻ video vào các groups cộng đồng. Xem thêm tại ĐÂY

4. Kết quả

Video đạt hơn 10 triệu views sau 15 ngày on -air video với hơn 20.000 tương tác (Like, comment, share) trên tổng các kênh youtube và fanpages. 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI