• Điện thoại 092.211.3989

  • Email liên hệ kinhdoanh@orionmedia.vn

  • Tầng 3, tòa G2 Five Star Garden Số 2 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Quảng cáo sản phẩm Trà thảo mộc giảm cân Hoa Sâm Đất

Orion Media là công ty dẫn đầu Việt Nam triển khai những sản phẩm Viral Video trên mạng xã hội. Viral Video là tạo ra những video có thể lan toả theo cấp số nhân như những con virus. Muốn được vậy, nội dung và cách thể hiện sản phẩm phải thực sự hiểu các yếu tố như: thời điểm, ngôn ngữ cộng đồng và môi trường mà video đó sẽ lan toả.

-----------------------------------------------------------------------

1. Bối cảnh và mục tiêu

Bệnh béo phì trong cuộc sống hiện đại ngày càng gia tăng, đã có rất nhiều loại thuốc giảm béo, nhiều phương pháp giảm béo ra đời nhưng đặc biệt bí quyết giảm cân bằng thảo mộc HOA SÂM ĐẤT  lại luôn là sự lựa chọn số 1 của tất cả mọi người.

Thảo Mộc Hoa Sâm Đất ZN thảo mộc giảm cân có độ an toàn cao vì: không xác định được độc tính cấp theo đường uống của trà trên thực nghiệm, mặc dù đã cho uống Viên Hoa Sâm Đất ở mức liều cao nhất có thể đưa vào dạ dày.

Sản phẩm trà thảo mộc giảm cân hoa sâm đất nằm trong chiến dịch quảng bá sản phẩm với mục tiêu: Quảng bá thương hiệu, tăng nhận diện thương hiệu sản phẩm và tăng doanh số bán hàng. 

2. Phương án triển khai

Orion Media đề xuất chiến lược truyền thông thực hiện viral video với phong cách hài hước, thú vị. Kết hợp với kênh truyền thông phân phối video của Orion Media với mục tiêu lan tỏa thương hiệu, thông điệp sản phẩm đến gần hơn với đối tượng khách hàng mục tiêu là chủ yếu là nữ với độ tuổi từ 25 trở lên. 

Với idea:

Trước khi làm việc gì cũng cần phải xem xét cẩn thận, kỹ lưỡng. Nếu không sẽ gây ra hậu quả ngoài mong muốn. 

3. Thực thi

Giai đoạn 1: On - air video trên youtube Trắng TV với tiêu đề: "Béo không phải cái tội...mà là sự vượt trội về thể xác!" Phân phối viral video trên hệ thống kênh fanpages lớn như: Trắng TV, Chửi thuê, Sức khỏe Việt,... 

Giai đoạn 2: Sử dụng 10 MIs chia sẻ video với mục tiêu gia tăng niềm tin cho khách hàng về sản phẩm. 

4. Kết quả

Video đạt gần 2 triệu views sau 15 ngày on-air video với hơn 35.000 tương tác trên Social Media. Lan tỏa thông điệp thương hiệu và tăng nhận biết về sản phẩm trên Social Media. 

Chi tiết tham khảo tại đây.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI