• Điện thoại 032.611.7199

  • Email liên hệ kinhdoanh@orionmedia.vn

  • Tầng 3, tòa G2 Five Star Garden Số 2 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Quảng cáo sản phẩm son Havyco

Orion Media là công ty dẫn đầu Việt Nam triển khai những sản phẩm Viral Video trên mạng xã hội. Viral Video là tạo ra những video có thể lan toả theo cấp số nhân như những con virus. Muốn được vậy, nội dung và cách thể hiện sản phẩm phải thực sự hiểu các yếu tố như: thời điểm, ngôn ngữ cộng đồng và môi trường mà video đó sẽ lan toả.

-----------------------------------------------------------------------

1. Bối cảnh và mục tiêu

Thỏi son không chỉ là sản phẩm để các cô gái mang theo bên mình thể hiện tính cách mà còn là một sản phẩm trang điểm không thể thiếu. Havyco lipstick ra mắt với mong muốn mang đến sản phẩm son chất lượng, phù hợp nhu cầu, thị hiếu của người việt.

Sản phẩm son Havyco được đánh giá là son không trôi, dưỡng ẩm, lâu mất màu. 

Chiến dịch này nằm trong chiến dịch tổng thể đẩy mạnh sản phẩm son Havyco trong giai đoạn đầu khi Launching sản phẩm. 

2. Phương án triển khai 

Dựa vào đề bài của Havyco Cosmetic, Orion Media (OMG) đề xuất 1 chiến lược truyền thông tổng quan trên Social Media phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu và giai đoạn lauching sản phẩm với viral video theo phong cách hài hước, bẻ gãy. Kết hợp với kênh truyền thông phân phối thuộc hệ thống Orion Media với mục tiêu lan tỏa thông điệp sản phẩm và hướng tới đối tượng khách hàng mục tiêu. 

Với Idea: 

Nghiên cứu cho thấy “Trung bình một người đàn ông nuốt hết 2,7kg son trong suốt cuộc đời”. Là đối tượng hấp thụ son gián tiếp từ phụ nữ, đàn ông cũng nên quan tâm đến sức khỏe của mình bằng cách khuyến khích người phụ nữ của mình sử dụng loại son đạt chuẩn, không gây hại cho sức khỏe như son Havyco.

3. Thực thi 

On-air viral video trên kênh youtube Trắng TV với tiêu đề: "Chủ tịch mượn rượu tỏ tình và cái kết...khóc SML!!!"

Thực hiện phân phối video trên hệ thống fanpages hot như: Trắng TV, Neu Confession, Anh da đen,... 

4. Kết quả

Video đạt hơn 3 triệu views sau 15 ngày on - air video với hơn 50.000 tương tác (Like, comment, share) trên toàn bộ kênh youtube và fanpages. Giúp tăng nhận diện thương hiệu và doanh số bán hàng. 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI