• Điện thoại 092.211.3989

  • Email liên hệ kinhdoanh@orionmedia.vn

  • Tầng 3, tòa G2 Five Star Garden Số 2 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Quảng cáo sản phẩm sen vòi HUGO

Orion Media là công ty dẫn đầu Việt Nam triển khai những sản phẩm Viral Video trên mạng xã hội. Viral Video là tạo ra những video có thể lan toả theo cấp số nhân như những con virus. Muốn được vậy, nội dung và cách thể hiện sản phẩm phải thực sự hiểu các yếu tố như: thời điểm, ngôn ngữ cộng đồng và môi trường mà video đó sẽ lan toả.

-----------------------------------------------------------------------

1. Bối cảnh và mục tiêu 

Đầu năm 2018, sen vòi HUGO chính thức "trình làng" với mong muốn đem đến cho người tiêu dùng các sản phẩm với mẫu mã đa dạng, chất lượng sản phẩm tốt: sen vòi tắm cao cấp, vòi chậu, vòi bếp, thiết bị vệ sinh,...

Video viral: "Mất cả thanh xuân để đợi trà sữa đến" nằm trong chiến dịch quảng bá thương hiệu và sản phẩm với mục tiêu tăng nhận diện thương hiệu trên mạng xã hội và lan tỏa thông điệp chất lượng sản phẩm:

- Chất lượng an toàn

- Chính sách đảm bảo 

- Độ bền cao và hợp lý

2. Phương án triển khai 

Dựa vào đề bài của HUGO, Orion Media (OMG) để xuất chiến lược triển khai trên Social media với hình thức viral video theo concept tình huống. Quảng cáo được đánh thẳng vào sản phẩm tạo sự hài hước, gây ấn tượng mạnh, đi kèm nhạc hiệu gây ám ảnh tạo sự khác biệt so với các brand khác. 

Kết hợp với kênh phân phối của OMG để lan tỏa thương hiệu và thu hút sản phẩm đến với đối tượng khách hàng mục tiêu. 

Với Big Idea: 

Ai cũng thích cảm giác dòng nước sảng khoái xả xuống cơ thể sau một ngày làm việc mệt nhọc, đó là sự sảng khoái, thư thái mà nước mang lại. Cường điệu hóa cảm giác ấy lên, khiến nó diễn ra khắp nơi thì thú vị đến mấy! Chúng ta đều cần một chút “nước” để xả stress trong cuộc sống.

3. Thực thi 

On - air viral video trên kênh youtube Trắng TV với tiêu đề: "Mất cả thanh xuân để ngồi đợi trà sữa đến"

Phân phối video trên các hot fanpages lớn và groups như: Trắng TV, Hà Nội, Hài Trung Quốc,...

4. Kết quả

Video đạt hơn 5 triệu views sau 15 ngày on-air và hơn 40.000 tương tác (Like, comment, share) trên Social Media. Sản phẩm được truyền tải đến khách hàng một cách độc đáo. Giúp gia tăng nhận diện thương hiệu và truyền tải thông điệp thương hiệu sản phẩm đến với đối tượng khách hàng mục tiêu. 

Chi tiết tham khảo tại đây.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI