• Điện thoại 092.211.3989

  • Email liên hệ kinhdoanh@orionmedia.vn

  • Tầng 3, tòa G2 Five Star Garden Số 2 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Quảng cáo ứng dụng Alivar

Orion Media là công ty dẫn đầu Việt Nam triển khai những sản phẩm Viral Video trên mạng xã hội. Viral Video là tạo ra những video có thể lan toả theo cấp số nhân như những con virus. Muốn được vậy, nội dung và cách thể hiện sản phẩm phải thực sự hiểu các yếu tố như: thời điểm, ngôn ngữ cộng đồng và môi trường mà video đó sẽ lan toả.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Indimax được thành lập từ năm 2003 với sứ mệnh đóng góp cho sự phát triển công nghệ Việt Nam. Với phương châm: "Luôn luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và giải pháp tốt nhất trên toàn thế giới" Indimax đã thành công trở thành đối tác tin cậy và giành được niềm tin lớn lao từ khách hàng. Indimax cung cấp giải pháp quảng cáo số 4.0 trên Mobile. 

1. Bối cảnh và đề bài

Dịch vụ Alivar là dịch vụ quảng cáo số, dưới dạng Ứng dụng trên điện thoại, sử dụng công nghệ tiên tiến trên thế giới cho phép các đại lý quảng cáo, các khách hàng doanh nghiệp, các nhãn hàng, các đối tác kinh doanh dịch vụ VAS trên mạng di động, internet,...truyền tải thông điệp quảng cáo tới thuê bao trên mạng di động một cách hiệu quả, khoa học với tỷ lệ thành công cao. 

Viral video với tiêu đề: "7s Liệu có đủ để xập xình"  nằm trong chiến dịch ra mắt ứng dụng Alivar của Indimax. Thông qua ứng dụng này, nhãn hãng muốn nhắm tới đối tượng là những người thích công nghệ, sử dụng điện thoại thông tin (Android), thích kiếm tiền online, có thời gian rảnh sẵn sàng xem quảng cáo và có nhu cầu kiếm thu nhập tự động.

2. Phương án triển khai

Để phù hợp với ngân sách và những mục tiêu truyền thông trên Social của nhãn hàng, Orion Media lựa chọn chiến lược truyền thông sử dụng music video với tiêu chí vui vẻ, hài hước nhằm lan truyền thông điệp một cách hiệu quả nhất, kết hợp với kênh truyền thông phân phối của Orion Media để thu hút sự quan tâm của đối tượng khách hàng mục tiêu. 

Với idea: 

Thời gian là một khái niệm mang tính tương đối, 7 giây quá ngắn ngủi với những người cần thời gian nhưng lại quá lâu với những người phải đợi chờ. 

Bạn đã bao giờ tự hỏi trong 7 giây mình có thể làm được điều gì? Chỉ bằng việc cài đặt app Alivar, trong 7 giây bạn có thể kiếm tiền, mua sắm và nhiều hơn thế nữa. 

3. Thực thi

Giai đoạn 1: On-air video trên các kênh truyền thông Social Media (Youtube, Facebook) với đối tượng khách hàng là những người trẻ, năng động, yêu thích công nghệ như: Trắng TV, Anh da đen, Hài Trung Quốc. 

trang-tv-alivar

anh-da-den-alivar

Video tham khảo: 

Giai đoạn 2: Sử dụng KOL, MIs chia sẻ video với mục tiêu lan tỏa video tới tệp fans, bạn bè của những người ảnh hưởng trong cộng đồng để gia tăng niềm tin cho khách hàng.

MIs-Alivar

4. Kết quả: 

Video đạt gần 4 triệu views sau 15 ngày on-air video và hơn 50.000 tương tác (Like, Comment, Share). Sau 10 ngày, App đạt hơn 10.000 lượt tải ứng dụng.

Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI