• Điện thoại 092.211.3989

  • Email liên hệ kinhdoanh@orionmedia.vn

  • Tầng 3, tòa G2 Five Star Garden Số 2 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Quảng cáo cho sản phẩm Viên uống trắng da Probio white

Orion Media là công ty dẫn đầu Việt Nam triển khai những sản phẩm Viral Video trên mạng xã hội. Viral Video là tạo ra những video có thể lan toả theo cấp số nhân như những con virus. Muốn được vậy, nội dung và cách thể hiện sản phẩm phải thực sự hiểu các yếu tố như: thời điểm, ngôn ngữ cộng đồng và môi trường mà video đó sẽ lan toả.

-----------------------------------------------------------------------

1. Bối cảnh và mục tiêu 

Xuất hiện trên thị trường vào năm 2017, tuy nhiên sản phẩm Viên uống trắng da Probio White chưa được nhiều người tiêu dùng biết tới. Với mục tiêu mang lại cái đẹp, an toàn cho người sử dụng, ProbioHealth muốn mang đến cho khách hàng một sản phẩm chất lượng tốt, cao cấp. 

Probio-White là sản phẩm làm đẹp da DUY NHẤT chứa MEN VI SINH tập trung hỗ trợ & thúc đẩy cơ thể đem lại 8 hiệu quả làm đẹp trên làn da & sức khỏe tổng thể. 

Probio muốn thực hiện một viral clip quảng cáo viên uống trắng da với mục tiêu: Tăng độ nhận diện trên thương hiệu trên mạng xã hội và tăng doanh số bán hàng. 

2. Phương án triển khai

Dựa vào đề bài của P2H, Orion Media đề xuất chiến lược triển khai trên social media với Viral video theo phong cách nhẹ nhàng, tình cảm. Kết hợp với kênh truyền thông phân phối của Orion Media để lan tỏa thông điệp của thương hiệu sản phẩm. Đồng thời, sử dụng KOLs, MIs chia sẻ video để gia tăng niềm tin với khách hàng. 

Với Big Idea: 

Con không sợ những khó khăn, thử thách trong cuộc sống nhờ có sự khích lệ, dạy bảo của cha mẹ… và con cũng không sợ tuổi già, nhờ có viên uống trắng da ProbioWhite!

3. Thực thi

On - air viral video trên kênh youtube của Trắng TV với tiêu đề: "Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu. Gia đình là số 1. Phim cảm động 2018"

Phân phối viral video trên các kênh hot fanpages như: Trắng TV, Thế giới phụ nữ, Vì mẹ là mẹ của con,...

Sử dụng các KOLs, MIs chia sẻ video: Lê Võ Ngọc Hân, Sơn Ngọc Minh,...

4. Kết quả

Video đạt hơn 10 triệu views sau 15 ngày on - air và hơn 100.000 tương tác (Like, comment, share) trên Social Media. Giúp tăng nhân diện thương hiệu, sản phẩm được người tiêu dùng biết tới nhiều hơn. 

Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI