• Điện thoại 092.211.3989

  • Email liên hệ kinhdoanh@orionmedia.vn

  • Tầng 3, tòa G2 Five Star Garden Số 2 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Quảng cáo cho sản phẩm TV của Nguyễn Kim

Orion Media là công ty dẫn đầu Việt Nam triển khai những sản phẩm Viral Video trên mạng xã hội. Viral Video là tạo ra những video có thể lan toả theo cấp số nhân như những con virus. Muốn được vậy, nội dung và cách thể hiện sản phẩm phải thực sự hiểu các yếu tố như : thời điểm, ngôn ngữ cộng đồng và môi trường mà video đó sẽ lan toả.

---------------------------------------------------------------------

I.   Bối cảnh đề bài 

Mùa hè 2018 trở nên nóng hơn với sự kiện của World Cup, đây là thời điểm vàng cho các hãng điện máy đẩy mạnh bán hàng, đặc biệt là mặt hàng Tivi và siêu thị điện máy Nguyễn Kim cũng không phải ngoại lệ.

Ngoài việc đẩy mạnh thương hiệu với thông điệp “Mua Tivi, đến Nguyễn Kim đi”, chiến dịch còn được kỳ vọng sẽ giúp Nguyễn Kim vượt qua các đối thủ khác trong việc bán hàng điện máy, đặc biệt là dòng Tivi trong hè 2018.

II.   Phương án triển khai 

Orion Media thực hiện 1 chiến dịch truyền thông trên Social Media, sử dụng key content là viral clip “Cách giữ chồng hiệu quả mùa World Cup 2018”, số lượng lớn KOLs và MIs cùng chia sẻ thông điệp và kích thích hành vi mua sắm của khách hàng tiềm năng.

Với idea: 

Phụ nữ luôn có một nỗi lo lắng hiện hữu, đó chính là “mất chồng”, và những người đàn ông mải chơi lại dễ dàng bị cuốn đi bởi những mối quan tâm, quan hệ khác ngoài xã hội, đặc biệt là những “thằng bạn”.
Tivi được bán bởi Nguyễn Kim xuất hiện như một cách để giữ chân đàn ông về với gia đình, nhất là trong mùa Worldcup.

III.   Thực thi 

1. Sản xuất video 

- Tiến hành xây dựng kịch bản chi tiết. 

- Timeline triển khai sản xuất video

2. Chiến dịch truyền thông phân phối

Triển khai qua hệ thống kênh Youtube + Fanpage

- Trước khi ra mắt video chính thức, lan tỏa teaser video. Gợi mở và tạo tranh luận về câu chuyện Hạnh phúc vợ chồng, chồng vô tâm, hay chuyện vợ giữ chồng. 

- Video được On-air final video trên các kênh truyền thông Social Media (Youtube, Fanpage) với những kênh nguồn hương tới tệp fan trẻ trung, năng động như Trắng TV, Loa Phường, Anh da đen...

Chi tiết tham khảo tại đây.

Chi tiết tham khảo tại đây.

Triển khai qua hệ thống người ảnh hưởng

- Tìm kiếm các KOLs/MIs phù hợp. Các KOLs/MIs (có lứa tuổi hướng vào đối tượng khách hàng tiềm năng của Nguyễn Kim như: người đã có gia đình, phân bổ toàn quốc, tập trung chủ yếu ở những thành phố lớn. )  đồng loạt chia sẻ video và thông điệp chiến dịch. 

Chi tiết bài đăng tham khảo tại đây.

Sử dụng MIs chia sẻ video

- Thực hiện Seeding cho các bài đăng của KOLs/MIs bao gồm: text, ảnh,...

- Orion sử dụng những ảnh comic vui nhộn về thông điệp video, và những ảnh được cắt ra từ video để làm tư liệu seeding trên fanpage, group...

3. Chiến dịch Seeding

- Thực hiện seeding theo nội dung của viral video 

- Hình thức: text, ảnh, video

4. Quản trị thương hiệu

- Thực hiện report chiến dịch theo từng tuần triển khai. 

- Theo dõi, xử lý khủng hoảng (Nếu có)

IV.   Hiệu quả và đánh giá chiến dịch

Chiến dịch thành công với hơn 12 triệu views cho content video và hơn 250.000 tương tác (like, comment, share) chỉ sau 21 ngày ra mắt, đồng thời giúp Nguyễn Kim tăng trưởng bán mặt hàng điện máy (đặc biệt là Tivi) một cách nhảy vọt.

 

Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI