• Điện thoại 092.211.3989

  • Email liên hệ kinhdoanh@orionmedia.vn

  • Tầng 3, tòa G2 Five Star Garden Số 2 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Quảng cáo sản phẩm Mầm đậu nành

Các kênh truyền thông cũ đang mất dần đi 1 yếu tố quan trọng: THẬT! Và đó là cách mà Trắng TV đã lựa chọn để đi: Trắng TV là các chương trình truyền hình tương tác với các phản ứng Thật – con người thật, câu chuyện thật, cảm xúc thật! Đây cũng là 1 phương thức quảng cáo ấn tượng và mới lạ cho khách hàng. 

-------------------------------

I. Bối cảnh đề bài

Vấn đề ngực nhỏ, ngực lép từ lâu đã là một vấn đề nan giải đối với phái nữ. Ngực lép khiến chị em phụ nữ vô cùng tự ti, nhưng lại không biết làm cách nào để có thể khắc phục. Sản phẩm Mầm đậu nành của Bình An Group giúp cho chị em phụ nữ tăng cường nội tiết tố nữ, giúp đẹp da đồng thời tăng kích thước vòng 1.

Video Trong Trắng thực hiện cho Bình An Group, được Orion Media sản xuất và phân phối, với mục đích truyền thông tăng mạnh nhận diện thương hiệu Bình An Group, đặc biệt là sản phẩm Mầm Đậu Nành trên mạng xã hội

II. Phương án triển khai

Orion Media thực hiện 1 viral video kết hợp với việc truyền thông trên các fanpage lớn trên facebook để chia sẻ thông điệp và kích thích hành vi sử dụng dịch vụ của khách hàng tiềm năng.

Với idea:

Ngực lép có gì khổ ? Ghi lại những tâm sự, những quan điểm của các bạn nữ xung quanh vấn đề ngực nhỏ, ngực lép.

III. Thực thi

1. Sản xuất video

- Tiến hành xây dựng kịch bản chi tiết.

- Timeline triển khai sản xuất video

2. Chiến dịch truyền thông phân phối

Chiến dịch phân phối cho Video được thực hiện bao gồm:

Đăng tải đồng loạt trên các kênh Youtube và Facebook Fanpages lớn như: Trắng TV, Hài Trung Quốc, Deepzone, Hà Nội,… là những kênh có cộng đồng fans đông đảo, phù hợp đối tượng công chúng mục tiêu của chiến dịch, mức độ tương tác cao.

3. Chiến dịch Seeding

- Thực hiện seeding theo nội dung của viral video

Orion Media triển khai chiến dịch seeding điều hướng về thương hiệu Mầm Đậu Nành, tạo các topic thảo luận sôi nổi về các chủ đề liên quan với tổng 237 comments thương hiệu trên tất cả các bài đăng

- Hình thức: text, ảnh, video

IV. Hiệu quả và đánh giá chiến dịch

Chiến dịch thành công với hơn 3 triệu views cho content video và hơn 100.000 tương tác (like, comment, share) chỉ sau 15 ngày ra mắt, đồng thời giúp thương hiệu Mầm đậu nành của Bình An Group đến gần hơn với khách hàng mục tiêu, doanh số bán hàng tăng cao vượt bậc.

Chi tiết video tham khảo tại đây.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI