• Điện thoại 092.211.3989

  • Email liên hệ kinhdoanh@orionmedia.vn

  • Tầng 3, tòa G2 Five Star Garden Số 2 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Quảng cáo sản phẩm Honda Blade

Orion Media là công ty dẫn đầu Việt Nam triển khai những sản phẩm Viral Video trên mạng xã hội. Viral Video là tạo ra những video có thể lan toả theo cấp số nhân như những con virus. Muốn được vậy, nội dung và cách thể hiện sản phẩm phải thực sự hiểu các yếu tố như: thời điểm, ngôn ngữ cộng đồng và môi trường mà video đó sẽ lan toả.

-----------------------------------------------------------------------

Chiến dịch Viral video "Tình yêu không có lỗi, lỗi tại Honda Blade"  nằm trong chiến dịch đẩy mạnh bán hàng của Honda sau Tết 2017. Orion Media Group đã thực hiện thành công chiến dịch trong tháng 4/2018.

1. Bối cảnh và mục tiêu

Honda ra mắt phiên bản mới của Honda Blade 110cc và bắt đầu phân phối sản phẩm này từ 09/01/2019. Đây cũng là thời điểm nhiều nhãn hàng với sản phẩm tương tự ra mắt các phiên bản mới. 

Ngoài việc đẩy mạnh thương hiệu và sản phẩm với thông điệp “Tình yêu không lỗi, lỗi tại Honda Blade”, chiến dịch còn được kỳ vọng sẽ giúp Honda vượt qua các đối thủ khác trong việc bán hàng xe máy trong quý đầu năm 2017.

2. Phương án triển khai

Orion Media thực hiện 1 chiến dịch Viral trên Social Media, sử dụng key content là viral clip “Tình yêu không có lỗi, lỗi tại Honda Blade”, số lượng lớn KOLs và MIs cùng chia sẻ thông điệp và kích thích hành vi mua sắm của khách hàng tiềm năng.

Với Big Idea:

Tận dụng trend "Tình yêu không có lỗi, lỗi tại bạn thân" đang lan truyền mạnh mẽ trên Social tại thời điểm đó. Orion Media Group lồng ghép sản phẩm Honda Blade vào video"Tình Yêu không có lỗi, lỗi tại Honda Blade" một cách khéo léo, để sản phẩm đóng vai trò là nguyên nhân gây ra xích mích và xung đột trong chuyện tình cảm đôi lứa. 
Hiểu nhầm và mâu thuẫn được xử lý khi những tính năng điểm mạnh của Honda Blade được thể hiện. 

3. Thực thi

Campaign sẽ được chia làm 2 giai đoạn:
– Giai đoạn 1: On air viral video trên kênh youtube Trắng TV với tiêu đề: "Tình yêu không có lỗi, lỗi tại Honda Blade" Kết hợp phân phối trên các fanpage và group có lượng fan theo dõi lớn, tương tác cao với đối tượng trẻ, phù hợp với tệp khách hàng mục tiêu của nhãn hàng. 


– Giai đoạn 2: Sử dụng hệ thống Fanpage và KOLs/MIs lan tỏa thông điệp về thương hiệu và một chiến dịch seeding tổng quan để nuôi lửa cho chiến dịch

honda-blade-viral-clip

honda-blade-viral-clip

Xem chi tiết Tại Đây.

4. Kết quả

Chiến dịch thành công với hơn 10 triệu views cho content video và hơn 67.500 tương tác (like, comment, share) chỉ sau 1 tháng ngày ra mắt, đồng thời giúp Honda tăng trưởng doanh số bán hàng, đặc biệt là doanh số cho sản phẩm Honda Blade 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI