• Điện thoại 092.211.3989

  • Email liên hệ kinhdoanh@orionmedia.vn

  • Tầng 3, tòa G2 Five Star Garden Số 2 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Quảng cáo cho sản phẩm Go Slim Collagen

Orion Media là công ty dẫn đầu Việt Nam triển khai những sản phẩm Viral Video trên mạng xã hội. Viral Video là tạo ra những video có thể lan toả theo cấp số nhân như những con virus. Muốn được vậy, nội dung và cách thể hiện sản phẩm phải thực sự hiểu các yếu tố như: thời điểm, ngôn ngữ cộng đồng và môi trường mà video đó sẽ lan toả.

-----------------------------------------------------------------------

1. Bối cảnh và mục tiêu

Ngày nay, vấn đề cân nặng và béo phì là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là chị em phụ nữ. Một số loại thuốc hay trà giảm cân đều có những hạn chế khi sử dụng. Có những bệnh không sử dụng được trà giảm cân, nên kem tan mỡ là lựa chọn an toàn và tốt nhất cho những người có tiểu sử bị bênh.

Sản phẩm kem tan mỡ Go-slim giúp đánh tan các mô mỡ bên ngoài và mô mỡ ẩn sâu dưới da, ngoài ra còn ngăn chặn sự hình thành mỡ.

Sản phẩm kem tan mỡ Go-slim nằm trong chiến dịch quảng bá sản phẩm với mục tiêu: Quảng bá thương hiệu, tăng nhận diện thương hiệu sản phẩm và tăng doanh số bán hàng.

2. Phương án triển khai

Orion Media đề xuất chiến lược truyền thông thực hiện viral video với phong cách hài hước, thú vị. Kết hợp với kênh truyền thông phân phối video của Orion Media với mục tiêu lan tỏa thương hiệu, thông điệp sản phẩm đến gần hơn với đối tượng khách hàng mục tiêu

Với Big idea:

Video được xây dựng với các tình huống ngắn đan xen, nói về nỗi khổ của những người thừa cân, béo bụng, từ đó đưa ra giải pháp là sử dụng Go-slim để có một vóc dáng hoàn hảo như mơ ước.

3. Thực thi

On - air video trên youtube Trắng TV với tiêu đề: "Làm thế nào để ăn cả thế giới vẫn không béo" 

Phân phối viral video trên hệ thống kênh fanpages lớn như: Trắng TV, Anh da đen, Hà Nội,...

4. Kết quả

Video đạt gần 5 triệu views sau 15 ngày on-air video với hơn 10.000 tương tác (Like, comment, share) trên Social Media.

Mức độ nhận diện thương hiệu và doanh số bán hàng của Go-Slim tăng trưởng vượt trội.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI