• Điện thoại 092.211.3989

  • Email liên hệ kinhdoanh@orionmedia.vn

  • Tầng 3, tòa G2 Five Star Garden Số 2 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Quảng cáo sản phẩm Gacday - Nước uống trị nám ngăn ngừa ung thư

Orion Media là công ty dẫn đầu Việt Nam triển khai những sản phẩm Viral Video trên mạng xã hội. Viral Video là tạo ra những video có thể lan toả theo cấp số nhân như những con virus. Muốn được vậy, nội dung và cách thể hiện sản phẩm phải thực sự hiểu các yếu tố như: thời điểm, ngôn ngữ cộng đồng và môi trường mà video đó sẽ lan toả.

Chiến dịch truyền thông “Gacday – Sao không nói sớm hơn?” nằm trong chiến dịch đẩy mạnh bán hàng của thương hiệu Gacday – nước uống làm đẹp, trị nám và phòng chống ung thư. Chiến dịch được OrionMedia triển khai thành công trong tháng 3/2017.

-----------------------------------------------------------------------

1. Bối cảnh và mục tiêu

Nhân dịp ngày lễ Quốc tế phụ nữ 8/3, TS Group cho ra mắt sản phẩm Gacday với tác dụng làm đẹp, trị nám và đặc biệt là phòng chống ung thư.

Chiến dịch được kỳ vọng làm tăng nhận diện Gacday và là tác động trực tiếp đến doanh số bán hàng của nhãn.

2. Phương án triển khai

Orion Media thực hiện 1 chiến dịch truyền thông tổng quan trên Social Media, sử dụng tối đa công cụ truyền thông và từ đó có thể lan tỏa thêm các kênh truyền thông khác như: Tivi, báo chí online,… để đạt hiệu quả tổng quan nhất.

Với Bia Idea: 

Có những thứ qua đi rồi không thể lấy lại được, khi đó chúng ta chỉ còn biết nuối tiếc và giá như. Xuất phát từ chính insight trong cuộc sống, OrionMedia đã đề xuất 1 big idea “Sao không nói sớm hơn?” có những thứ, đặc biệt là sức khỏe, nếu chúng ta biết quan tâm và chăm sóc sớm hơn. Chúng ta sẽ không phải hối hận trong tương lai.

3. Thực thi

Campaign sẽ được chia làm 2 giai đoạn:
– Giai đoạn 1: On-air viral video “Sao không nói sớm hơn” với thông điệp ngắn gọn và dễ dàng lan tỏa với sự tham gia viết bài của hệ thống KOLs/MIs.

– Giai đoạn 2:  Triển khai 1 chiến dịch seeding đồng bộ và tổng lực trong suốt quá trình triển khai chiến dịch với hơn 3000 content đi kèm (Video, post, comment, picture, comic,…)

4. Kết quả

Với kết quả hơn 10.00.000 lượt xem, 150.000 tương tác ngay sau chiến dịch kết thúc (15 ngày), trực tiếp giúp Gacday nhảy vọt về doanh số trong thời gian triển khai chiến dịch.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI