• Điện thoại 092.211.3989

  • Email liên hệ kinhdoanh@orionmedia.vn

  • Tầng 3, tòa G2 Five Star Garden Số 2 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Quảng cáo dịch vụ tuyển sinh Chương trình 10K của FSOFT

Loa Phường là series hài Sitcom văn minh và gần gũi. Được xây dựng từ những câu chuyện đời thường, giản dị, thu hút sự quan tâm và theo dõi rất lớn từ cộng đồng. Orion Media với năng lực sản xuất, sáng tạo, chúng tôi triển khai các bộ phim ngắn, và lồng ghép thương hiệu, sản phẩm của nhãn hàng trong nội dung phim một cách khéo léo. Thương hiệu sẽ được truyền tải có cảm xúc và dễ được người xem đón nhận một cách tích cực. 

----------------------------------------------------------------------

1. Bối cảnh đề bài 

Du học và làm việc tại Nhật Bản luôn là một trong những điều mơ ước của các bạn trẻ. FSOFT muốn đẩy mạnh chương trình này tới các bạn đã tốt nghiệp Đại học, chuyên ngành liên quan đến máy tính như Công nghệ thông tin, Điện tử viễn thông,…để có cơ hội học tập và làm việc tại đây. FSOFT muốn thông qua chiến dịch Loa Phường lần này để tăng nhận diện thương hiệu và thu hút những sinh viên tốt nghiệp quan tâm và ứng tuyển chương trình học tập tại Nhật Bản.

2. Phương án triển khai 

Orion Media thực hiện 1 tập phim hài sitcom trên kênh Loa Phường thông điệp: “GIẤC MỘNG BỨT PHÁ MÙA THI” kết hợp phân phối trên các kênh truyền thông thuộc hệ sinh thái của Orion Media và các KOLs tham gia để thu hút sự quan tâm từ giới trẻ và đặc biệt là những đối tượng khách hàng mục tiêu.

Với idea

2 người bạn lâu ngày gặp lại nhau tại quán trà đá trước cổng cơ quan đợi phỏng vấn. Một người 2 bằng Tiến sĩ trong nước lúc nào cũng luôn mồm chém gió trên trời dưới bể, chê bai người bạn học đại học đủ các thứ, chê hết chuyện nọ đến chuyện kia ở Việt Nam, ra cái vẻ mình giỏi nhưng thực chất rỗng tuếch chả biết gì. Đến giờ 2 người vào phỏng vấn, người 2 bằng Tiến sĩ trong nước mới tá hoả ra người bạn học Đại học trước kia chính là nhà tuyển dụng của mình. Và hỏi ra mới biết bạn mình “đổi đời” nhờ tham gia chương trình “10K du học và làm việc tại Nhật” của FPT.

3. Thực thi:

- Video được phân phối trên hệ thống Youtube Loa Phường, 2 kênh fanpage (Trắng TV, Loa Phường) và 2 KOLs (Tuấn Tiền Tỉ, Việt Johan)

- Các fanpages & KOLs này đều có tương tác tốt, tối tượng mục tiêu phong phú đa dạng, phù hợp với mục tiêu truyền thông của chiến dịch.

- Video tham khảo: 

Phân phối video trên fanpage của KOL tham gia

4. Kết quả:

Chiến dịch đạt được hơn 3 triệu view sau 15 ngày on-air video và 40.000 tương tác (Like, Comment, Share). Đa số các thảo luận tốt về thương hiệu.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI