• Điện thoại 092.211.3989

  • Email liên hệ kinhdoanh@orionmedia.vn

  • Tầng 3, tòa G2 Five Star Garden Số 2 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Quảng cáo ứng dụng đặt xe Fastgo

Các kênh truyền thông cũ đang mất dần đi 1 yếu tố quan trọng: THẬT! Và đó là cách mà Trắng TV đã lựa chọn để đi: Trắng TV là các chương trình truyền hình tương tác với các phản ứng Thật – con người thật, câu chuyện thật, cảm xúc thật! Đây cũng là 1 phương thức quảng cáo ấn tượng và mới lạ cho khách hàng.

-------------------------------

I. Bối cảnh và mục tiêu

Ứng dụng gọi xe Fastgo chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam vào tháng 6 năm 2018. Đây là ứng dụng gọi xe duy nhất trên thị trường hiện nay bảo vệ khách hàng trên mỗi chuyến đi bằng bảo hiểm Fast Protection với nhiều tiện ích (có giá trị lên tới 200 triệu đồng).

Chiến dịch video Trắng TV: "Các cách chơi khăm tài xế cùng Việt Johan" nằm trong chiến dịch tổng quan của Fastgo với mục tiêu: tuyên truyền tới đối tượng tài xế từ bỏ những thói khôn lỏi khiến khách hàng không hài lòng về dịch vụ. Nhằm nâng cao và đem đến cho người sử dụng những trải nghiệm tốt nhất. 

II. Phương án triển khai 

Orion Media đề xuất chiến lược xây dựng nội dung trên Social Media với video trải nghiệm của Trắng TV. Với format đề xuất những kẻ liều lĩnh kết hợp với hệ thống truyền thông phân phối của Orion Media để đạt được mục tiêu truyền thông tới khách hàng của fastgo và tới các đối tượng tài xế bỏ những thói khôn lỏi khiến khách hàng không hài lòng về dịch vụ.

Với Big idea: 

2 host của chương trình đưa ra thử thách cho khách mời. Khi khách mời thực hiện thách thức, 2 host sẽ đứng ở một nơi kín đáo để quan sát qua màn hình đường truyền và yêu cầu người kia phải nói hay thực hiện bất kỳ hành động nào mà họ đưa ra qua hệ thống bộ đàm (hay còn gọi là 1 host thực hiện thử thách, 2 host sai khiến).

Thử thách thường diễn ra ở nơi công cộng.

III. Thực thi

1. Sản xuất video Trắng TV

- Tiến hành xây dựng kịch bản chi tiết từ bản idea đã được chỉnh sửa kỹ lưỡng. 

- Xây dựng timeline sản xuất video chi tiết.

2. Truyền thông phân phối

- On-air video trên kênh youtube Trắng TV với tiêu đề: "Các cách chơi khăm tài xế cùng Việt Johan | Những kẻ liều lĩnh #11 | The Reckless Ones". 

- Phân phối video trên các fanpages hot như: Trắng TV, Loa Phường, Hà Nội. 

Chi tiết tham khảo tại đây.

Chi tiết tham khảo tại đây.

3. Chiến dịch Seeding

- Thực hiện seeding theo nội dung của video với các hình thức: text, ảnh, video được cắt ra từ video chính. 

- Revíews, cảm nhận, chia sẻ câu chuyện trải nghiệm.

- Seeding dịch vụ của FastGo 

IV. Kết quả

Chiến dịch đạt hơn 2 triệu views với hơn 20.000 tương tác (Like, comment, share) trên các kênh Social Media

Tham khảo video tại đây.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI