• Điện thoại 092.211.3989

  • Email liên hệ kinhdoanh@orionmedia.vn

  • Tầng 3, tòa G2 Five Star Garden Số 2 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Quảng cáo mỹ phẩm làm đẹp từ thảo mộc: Serum đông y Diễm

Orion Media là công ty dẫn đầu Việt Nam triển khai những sản phẩm Viral Video trên mạng xã hội. Viral Video là tạo ra những video có thể lan toả theo cấp số nhân như những con virus. Muốn được vậy, nội dung và cách thể hiện sản phẩm phải thực sự hiểu các yếu tố như: thời điểm, ngôn ngữ cộng đồng và môi trường mà video đó sẽ lan toả.

-----------------------------------------------------------------------

Hiện nay nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng tăng cao. Đặc biệt là nhu cầu chăm sóc da mặt. Trên thị trường hiện nay có vô vàn các loại mỹ phẩm dưỡng da nhưng hầu như là các loại kem dưỡng theo công thức hóa học. Nếu chị em không tìm hiểu rõ nguồn gốc sản phẩm rất có thể sẽ mua phải mỹ phẩm giả chứa kem trộn về sử dụng. Tác hại của kem trộn thì phái đẹp cũng không còn lạ gì nữa.

Để đáp ứng được nhu cầu làm đẹp nhưng phải đảm bảo an toàn. Với phương châm “Nam dược trị nam nhân” Thanh Mộc Hương đã cho ra mắt thị trường dòng sản phẩm dưỡng da dạng Serum “Serum Diễm Serum Đông Y Thanh Mộc Hương“.

1. Bối cảnh và đề bài

Các sản phẩm chăm sóc da nói chung và da mặt nói riêng luôn được các chị em phụ nữ quan tâm. 

Serum Diễm Serum dưỡng da đông y Thanh Mộc Hương được sản xuất theo công thức và dây chuyền hiện đại với thành phần 100% thảo mộc thiên nhiên. Chính vì vậy phụ nữ mang thai và đang cho con bú có thể sử dụng sản phẩm để làm đẹp mà không lo ảnh hưởng đến thai nhi và bé.

2. Phương án triển khai

Dựa vào đề bài của Thanh mộc hương, Orion Media đề xuất chiến lựa chọn chiến lược truyền thông sử dụng viral video với phong cách bẻ gãy, pha chút hài hước, thú vị với mục tiêu lan tỏa thương hiệu và truyền tải thông điệp sản phẩm. 

Với idea: 

Cuộc sống ngày càng bận rộn, việc tìm kiếm một phương pháp làm đẹp vừa an toàn, vừa hiệu quả là niềm mong ước của hầu hết phụ nữ hiện nay.

Serum Đông Y Diễm đóng vai trò như một giải pháp, nhanh chóng, hiệu quả và cực kỳ an toàn. 

3. Thực thi 

On-air viral video với tiêu đề: "Con gái làm đẹp, thực ra mệt vô cùng" trên youtube của Trắng TV 

Phân phối viral video trên hệ thống các fanpages lớn gồm 10 Fanpages và 10 Groups như: Trắng TV, Hài Trung Quốc, NEU Confession,... 

4. Kết quả:

Video đạt hơn 2 triệu views sau 15 ngày phân phối và gần 40.000 lượt tương tác trên các kênh Social Media. 

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI