• Điện thoại 092.211.3989

  • Email liên hệ kinhdoanh@orionmedia.vn

  • Tầng 3, tòa G2 Five Star Garden Số 2 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Quảng cáo sản phẩm Đại tràng Tâm Bình

Orion Media là công ty dẫn đầu Việt Nam triển khai những sản phẩm Viral Video trên mạng xã hội. Viral Video là tạo ra những video có thể lan toả theo cấp số nhân như những con virus. Muốn được vậy, nội dung và cách thể hiện sản phẩm phải thực sự hiểu các yếu tố như: thời điểm, ngôn ngữ cộng đồng và môi trường mà video đó sẽ lan toả.

-----------------------------------------------------------------------

1. Bối cảnh và mục tiêu

Ngày nay, các bệnh liên quan đến đại tràng ngày một gia tăng. Nếu lâu được chữa trị, bệnh có rất nhiều biến chứng có thể gây ra như: Xuất huyết đại tràng, thủng đại tràng, giãn đại tràng cấp tính và nghiệm trọng nhất là Ung thư đại tràng. 

Bệnh viêm đại tràng có nhiều nguyên nhân như: nhiễm trùng, thiếu máu cục bộ, nguyên nhân do bệnh lý, thực phẩm,... 

Hiện nay, việc dùng các loại thuốc tây (giảm đau chống co thắt, cầm tiêu chảy, chống táo bón, nhuận tràng…) để điều trị rối loạn tiêu hóa và viêm đại tràng có thể làm giảm nhanh các triệu chứng bệnh. Nhưng về lâu dài, nó có thể gây ra các phản ứng phụ như: đau đầu, buồn nôn, tiêu chảy, thậm chí làm tăng men gan, gây suy thận, rối loạn hệ vi sinh đường ruột… nên người bệnh cần tuyệt đối tuân thủ chỉ định của bác sĩ.

Vì vậy, việc sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược an toàn, hiệu quả đang trở thành xu thế được nhiều người tin dùng. Trong đó, tiêu biểu là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Đại tràng Tâm Bình

2. Phương án triển khai

Dựa vào đề bài của dược Tâm Bình, Orion Media (OMG) đề xuất chiến lược triển khai trên Social Media hạng mục viral video với mục tiêu tăng nhận diện thương hiệu và sản phẩm. 

Với Big Idea: 

Đôi khi đàn ông bày tỏ thái độ cau có, khó chịu, không hẳn vì anh ấy không bằng lòng hay không thích điều gì ở bạn, mà chỉ đơn giản là anh ấy bị viêm đại tràng.

3. Thực thi 

On-air video trên 2 kênh youtube Trắng TV và Loa Phường với tiêu đề: "Làm chồng khó lắm, ai hiểu cho đâu!!!"

Giai đoạn 1: Phân phối video trên hệ thống các hot fanpages như: Trắng TV, Loa Phường, Hài Trung Quốc,...

Giai đoạn 2: Sử dụng MIs chia sẻ video với mục tiêu gia tăng niềm tin cho khách hàng. 

4. Kết quả

Video đạt hơn 1 triệu views sau khi on - air video trong 15 ngày và đạt hơn 15.000 tương tác (Like, comment, share) trên Social media.

Chi tiết tham khảo tại đây.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI