• Điện thoại 092.211.3989

  • Email liên hệ kinhdoanh@orionmedia.vn

  • Tầng 3, tòa G2 Five Star Garden Số 2 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Quảng cáo cho Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn

Orion Media là công ty dẫn đầu Việt Nam triển khai những sản phẩm Viral Video trên mạng xã hội. Viral Video là tạo ra những video có thể lan toả theo cấp số nhân như những con virus. Muốn được vậy, nội dung và cách thể hiện sản phẩm phải thực sự hiểu các yếu tố như: thời điểm, ngôn ngữ cộng đồng và môi trường mà video đó sẽ lan toả.

-----------------------------------------------------------------------

1. Bối cảnh và mục tiêu

Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn là đơn vị y tế tư nhân được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn kinh tế uy tín của Việt Nam - Bảo Sơn Group. 

- Hệ thống trang thiết bị hiện đại, dịch vụ thân thiện, chế độ dinh dưỡng đẳng cấp khách sạn.

- Đội ngũ y bác sĩ đầu ngành, giàu kinh nghiệm. 

- Đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị chất lượng bậc nhất, đi đầu trong ứng dụng công nghệ tiên tiến. 

- Nằm ngay trong trung tâm, dễ dàng kết nối với các bệnh viện lân cận như: Bệnh viện nhi TW, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội. 

>>> Bệnh viện Đa Khoa Bảo Sơn muốn hướng tới đối tượng khách hàng là những người muốn tìm một bệnh viện để chăm sóc sức khỏe hiệu quả, tốt nhưng chi phí hợp lý. Thể hiện bản thân là người hiện đại, có lỗi sống văn minh và quan tâm tới các vấn đề sức khỏe.

2. Phương án triển khai 

Dựa vào đề bài, Orion Media đề xuất chiến lược triển khai trên Social Media với Viral video với phong cách nhẹ nhàng, tình cảm. Kết hợp với các kênh truyền thông thuộc hệ sinh thái của OMG với mục tiêu: Tăng mức độ nhận biết thương hiệu với đối tượng khách hàng rộng hơn ngoài đối tượng thai sản hiện có và tăng số lượng khách hàng khám bệnh hiện có. 

Với Big Idea: 

Cha mẹ luôn cố gắng hết mình vì con cái để chúng có cuộc sống đầy đủ nhất. Nhưng đôi khi vì mải mê phấn đấu cho tương lai mà họ quên mất rằng bản thân cũng cần được chăm sóc cẩn thận. Sức khỏe là vốn quý của mỗi người, chăm sóc sức khỏe cho bản thân cũng là bản lề hạnh phúc để tình cảm và hạnh phúc gia đình ngày càng bền chặt.

3. Thực thi

Giai đoạn 1: On-air viral video trên kênh youtube Trắng TV với tiêu đề: "Vì Ba là cả thế giới của Con và Mẹ". Phân phối video trên hệ thống các kênh fanpages lớn như: Trắng TV, Hài Trung Quốc, Neu Confession,...

Có thể xem thêm video trên fanpage tại Đây

Giai đoạn 2: Sử dụng MIs chia sẻ video gia tăng niềm tin cho khách hàng. 

Sử dụng MIs là những người phụ nữ đã có gia đình, chia sẻ câu chuyện của bản thân, quan điểm sau khi xem video và cổ vũ bạn bè, người thân chăm lo cho sức khoẻ của bản thân bằng cách đi khám sức khoẻ định kỳ.

 

Sử dụng MIs chia sẻ video

 

4. Kết quả

Video đạt hơn 10 triệu views sau 15 ngày on-air video với hơn 50.000 tương tác (Like, comment, share) trên các kênh youtube và fanpages. 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI