• Điện thoại 092.211.3989

  • Email liên hệ kinhdoanh@orionmedia.vn

  • Tầng 3, tòa G2 Five Star Garden Số 2 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Quảng cáo gói tầm soát ung thư của Bệnh viện Bảo Sơn

Các kênh truyền thông cũ đang mất dần đi 1 yếu tố quan trọng: THẬT! Và đó là cách mà Trắng TV đã lựa chọn để đi: Trắng TV là các chương trình truyền hình tương tác với các phản ứng Thật – con người thật, câu chuyện thật, cảm xúc thật! Đây cũng là 1 phương thức quảng cáo ấn tượng và mới lạ cho khách hàng. 

-------------------------------

I. Bối cảnh đề bài

Căn bệnh ung thư là căn bệnh nguy hiểm với số lượng người mắc phải ngày càng cao, tuy nhiên đa số những người phát hiện ra căn bệnh này thì đã quá muộn, căn bệnh quái ác đã di căn ra khắp cơ thể. Việc tầm soát và phát hiện sớm ung thư sẽ giúp cho việc điều trị kịp thời và dễ dàng hơn

Video Trắng Trải thực hiện cho Bệnh viện Đa Khoa Bảo Sơn, được Orion Media sản xuất và phân phối, với mục đích truyền thông tăng mạnh nhận diện thương hiệu Bệnh viện Đa Khoa Bảo Sơn , đặc biệt là Gói tầm soát ung thư của Bệnh viện Bảo Sơn trên mạng xã hội.

II. Phương án triển khai

Orion Media thực hiện 1 viral video kết hợp với việc truyền thông trên các fanpage lớn trên facebook để chia sẻ thông điệp và kích thích hành vi sử dụng dịch vụ của khách hàng tiềm năng.

Với idea:

Chúng ta thường bị công việc và bộn bề cuộc sống cuốn đi mà không có thời gian quan tâm đến những người thân yêu của mình, cho đến một ngày nhận được tin người thân đang mắc bệnh hiểm nghèo. Khoảnh khắc ấy ta mới nhận ra rằng người thân, gia đình là điều quan trọng hơn cả.

III. Thực thi

1. Sản xuất video

- Tiến hành xây dựng kịch bản chi tiết.

- Timeline triển khai sản xuất video

2. Chiến dịch truyền thông phân phối

Chiến dịch phân phối cho Video được thực hiện bao gồm:

Đăng video trực tiếp trên các kênh Youtube, Facebook fanpages lớn

Phân phối trên hệ thống Người Ảnh Hưởng Nhỏ (Mini KOLs / MIs)

3. Chiến dịch Seeding

- Thực hiện seeding theo nội dung của viral video

Orion Media triển khai chiến dịch seeding điều hướng về thương hiệu, tạo các topic thảo luận sôi nổi về các chủ đề liên quan

- Hình thức: text, ảnh, video.

IV. Hiệu quả và đánh giá chiến dịch

Chiến dịch thành công với hơn 12 triệu views cho content video và hơn 200.000 tương tác (like, comment, share) chỉ sau 15 ngày ra mắt, đồng thời giúp thương hiệu bệnh viện Bảo Sơn và dịch vụ Tầm soát ung thư của bệnh viện Bảo Sơn đến gần hơn với khách hàng mục tiêu.

Chi tiết video tham khảo tại đây.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI