• Điện thoại 092.211.3989

  • Email liên hệ kinhdoanh@orionmedia.vn

  • Tầng 3, tòa G2 Five Star Garden Số 2 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Quảng cáo cho sản phẩm bàn chải điện IRIS

Loa Phường là series hài Sitcom văn minh và gần gũi. Được xây dựng từ những câu chuyện đời thường, giản dị, thu hút sự quan tâm và theo dõi rất lớn từ cộng đồng. Orion Media với năng lực sản xuất, sáng tạo, chúng tôi triển khai các bộ phim ngắn, và lồng ghép thương hiệu, sản phẩm của nhãn hàng trong nội dung phim một cách khéo léo. Thương hiệu sẽ được truyền tải có cảm xúc và dễ được người xem đón nhận một cách tích cực. 

1. BỐI CẢNH - ĐỀ BÀI

Sức khỏe răng miệng là một trong những mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng. Nhận thấy được nhu cầu đó, thương hiệu Iris Care mong muốn gửi thông điệp: “Take me with you” tạo cho các bạn một thói quen bằng việc sử dụng bàn chải điện tử IRIS (bằng pin) và có thể mang theo đi du lịch.

Thông qua chiến dịch này, thương hiệu mong muốn xây dựng một cá tính thương hiệu Iris, làm cho mọi người hiểu được IRIS là gì? và gần gũi với khách hàng hơn.

Làm cho mọi người hiểu được IRIS là gì và slogan “take me with you” sẽ được gần với khách hàng hơn.  

2. PHƯƠNG ÁN TRIỂN KHAI

Orion Media sau khi nghiên cứu đề bài của IRIS Care đã thực hiện 1 viral clip quảng cáo bàn chải đánh răng điện IRIS với slogan: “IRIS SAVES YOU” – Hãy đánh răng bằng IRIS trong mọi hoàn cảnh.

Với idea:

Nhấn mạnh vào từ khoá “SAVE" trong slogan của khách hàng, chúng tôi xây dựng ý tưởng liên quan đến “khẩu nghiệp" - một từ khoá có tính viral cao và tạo sự hài hước, bẻ gãy cảm xúc cho khán giả. Khẩu nghiệp được ẩn dụ như những mảng bám trên răng và bàn chải IRIS tốt đến mức đánh bay khẩu nghiệp.

3. THỰC THI

- Orion Media triển khai on-air video trên kênh Loa Phường:

- Thực hiện phân phối trên hệ thống fanpages lớn như: Trắng TV, Loa Phường, Lớp trưởng,...

- Sử dụng MIs chia sẻ, nuôi lửa chiến dịch.

 

4. ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ 

Chiến dịch đạt 243,1% KPI so với cam kết ban đầu với hơn 3 triệu views sau 15 ngày on – air video và hơn 40.000 tương tác (Like, Comment, Share). Đa số các thảo luận tốt về thương hiệu và sản phẩm.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI