• Điện thoại 092.211.3989

  • Email liên hệ kinhdoanh@orionmedia.vn

  • Tầng 3, tòa G2 Five Star Garden Số 2 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Quảng cáo cho thương hiệu 30Shine

Loa Phường là series hài Sitcom văn minh và gần gũi. Được xây dựng từ những câu chuyện đời thường, giản dị, thu hút sự quan tâm và theo dõi rất lớn từ cộng đồng. Orion Media với năng lực sản xuất, sáng tạo, chúng tôi triển khai các bộ phim ngắn, và lồng ghép thương hiệu, sản phẩm của nhãn hàng trong nội dung phim một cách khéo léo. Thương hiệu sẽ được truyền tải có cảm xúc và dễ được người xem đón nhận một cách tích cực. 

1. Bối cảnh và đề bài

30shine là chuỗi cửa hàng cắt tóc nam tại Hà Nội. Từ tháng 3 đến tháng 8/2018, 30shine muốn thực hiện 1 series phim hài sitcom Loa Phường. Chiến dịch kỳ vọng sẽ tăng nhận diện thương hiệu tại Hà Nội, đặc biệt là đối tượng nam giới có độ tuổi từ 18 đến 25 tuổi. 

2. Phương án triển khai

Orion Media sau khi nghiên cứu đề bài của 30shine đã đưa ra 1 chiến dịch sẽ gồm 10 tình huống tạo thành một câu chuyện xuyên suốt và gắn kết với nhau về mặt nội dung. Xuyên suốt cốt truyện xung quanh cuộc đời nhân vật nam nghèo khó, nhưng có bản lĩnh, ý chí, quyết tâm thay đổi vận mệnh. Nhân vật này rời quê nhà, lên thành phố lập nghiệp, vô tình thương yêu bạn gái làm việc trong 30shine, từ đó anh chàng này tìm đủ mọi cách để chiếm được cảm tình của cô gái. Anh ta xin việc, phấn đấu thành công trong công việc để chứng tỏ mình trước cô gái.

3. Thực thi

- Orion Media triển khai on-air 10 video trong giai đoạn từ tháng 3 đến tháng 8/2018. 

- Phân phối trên kênh youtube Loa Phường, các fanpage thuộc hệ sinh thái của Orion Media và trên kênh của các KOLs/diễn viên tham gia.

- Video tham khảo: 

Phân phối trên các kênh fanpages

4. Đánh giá hiệu quả

Tổng chiến dịch đạt được hơn 38 triệu lượt xem trên cả youtube + facebook với hơn 300.000 tương tác (like, comment, share) trên Social Media. 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI