• Điện thoại 0948.319.193

  • Email liên hệ contact@orionmedia.vn

  • 98 Tô Ngọc Vân Tây Hồ, Hà Nội

Quảng cáo cho địa điểm vui chơi Sunworld trên toàn quốc

Chiến dịch truyền thông “Thế giới vuông” nằm trong chiến dịch Marketing đẩy mạnh bán hàng hè 2017 của thương hiệu Sunworld (Thương hiệu giải trí của tập đoàn SunGroup).
Chiến dịch được Orion Media thực hiện thành công và lọt vào Top 10 Campaign thành công nhất trên Social Media, quý 3/2017 (Theo thống kê của BuzzMetric).

1. Bối cảnh

Quý 3/2017 (Hè 2017) là thời điểm Sunworld cần đẩy mạnh bán hàng và thu hút khách hàng đến với các địa điểm Sunworld trên toàn quốc, đặc biệt là Sunworld Hạ Long Complex. Đây là địa điểm mới nhất của hệ thống Sunworld.

2. Mục tiêu

Chiến dịch được kỳ vọng, ngoài việc brading cho thương hiệu còn có thể đẩy mạnh doanh số bán hàng cho thương hiệu Sunworld.

3. Chiến lược

Orion Media thực hiện 1 chiến dịch truyền thông tổng quan trên Social Media, sử dụng tối đa công cụ truyền thông và từ đó có thể lan tỏa thêm các kênh truyền thông khác như: Tivi, báo chí online,… để đạt hiệu quả tổng quan nhất.

4. Ý tưởng lớn (Big Idea)

Cuộc sống ngày càng bị chi phối bởi công nghệ, khiến chúng ta đôi khi không còn đủ thời gian để quan tâm chăm sóc lẫn nhau. Hãy rời xa “Thế giới vuông” từ những chiến màn hình điện thoại, máy tính và dành thời gian bên nhau.
Sunworld xuất hiện như một giải pháp để gắn kết gia đình, một nơi để gia đình có những phút giây tận hưởng bên nhau.

5. Thực thi

Campaign sẽ được chia làm 3 giai đoạn: Biết —> Hiểu —> Tin (—> Yêu)
– Giai đoạn 1: On-air MV “Thế giới vuông” với thông điệp ngắn gọn và dễ dàng lan tỏa (Biết) với sự tham gia viết bài của hệ thống KOLs/MIs.
– Giai đoạn 2: On-air video hài Sit-com “Tắt điện thoại, bật kết nối” với hình thức các KOLs trải nghiệm thực tế các dịch vụ tại Sunworld đồng thời on-air video “Reaction MV Thế giới vuông” để nuôi lửa tiếp chiến dịch (Hiểu).
– Giai đoạn 3: Đưa content là bài hát “Thế giới vuông” và nhạc sỹ, ca sỹ thể hiện trên chương trình “Cà phê sáng – VTV3” để tiếp cận rộng hơn đồng thời tuyến báo chí online đăng tải những bài viết về Sunworld và chiến dịch “Thế giới vuông” > tạo độ “tin” đối với khách hàng.
Đồng thời, triển khai 1 chiến dịch seeding đồng bộ và tổng lực trong suốt quá trình triển khai chiến dịch với hơn 3000 content đi kèm (Video, post, comment, picture, comic,…)

6. Content sử dụng

– Video: MV “Thế giới vuông”, Video Sitcom “Tắt điện thoại, Bật kết nối”, Reaction video “Reaction MV Thế giới vuông”, Video trải nghiệm “Lần đầu chơi trò chơi Thế giới vuông”.
– Talk: “Cà phê sáng”
– Comic, Picture: Các ảnh chế và hình ảnh được cắt ra trong clip sử dụng trong chiến dịch seeding nuôi lửa.

7. Các kênh truyền thông sử dụng

– Youtube: Trắng
– Fanpage: Các Fanpage lớn (Trắng TV, Hà Nội, Làm cha mẹ, Eva, Chửi Thuê, Anh Da Đen, Những Câu Nói Bất Hủ,…)
– Group: Không Sợ Chó, Du lịch hội,…
– KOLs: Việt Johan, Nhật Anh Trắng, Hiếu Orion, Nguyễn Ngọc Thạch, Trương Anh Ngọc, Hoàng Minh Trí,
– Tivi: Cà phê sáng – VTV3
– Báo chí Online: Kênh 14, VNexpress.net, Dân trí,…

8. Kết quả đạt được

Chiến dịch thành công với hơn 20 triệu views cho tổng các content là video và hơn 500.000 tương tác (like, comment, share) đồng thời chiến dịch xếp thứ 8 trong số 10 chiến dịch Mạng xã hội được nói đến nhiều nhất quý 3/2017 theo thống kê của BuzzMetric.

Nguồn: buzzmetrics.com

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI