• Điện thoại 0948.380.385 - 0936.235.998

  • Email liên hệ kinhdoanh@orionmedia.vn

  • 98 Tô Ngọc Vân Tây Hồ, Hà Nội

Livestream + Seeding cho sự kiện ra mắt xe Vinfast

Một trong những yếu tố quyết định thành công lớn nhất của 1 chiến dịch đó là giai đoạn phân phối và seeding (cho 1 dự án hay 1 sản phẩm media): Khác với các kênh truyền thông cổ điển cũ, hiện nay, các chiến dịch được triển khai trên mạng xã hội cần sự tương tác 2 chiều và liên tục. Bởi vậy sản phẩm hay chiến dịch của khách hàng buộc phải có được sự “bám sát” và “tương tác” một cách thường xuyên, linh hoạt. Do đó có thể nói Phân phối và Seeding ở môi trường MXH này chiếm 51% yếu tố thành công trên toàn chiến dịch.

----------------------------------------------------------------------

1. Bối cảnh và mục tiêu của chiến dịch:

Ngày 02/10/2018, hãng xe hơi thương hiệu Việt đầu tiên và duy nhất, do Tập đoàn Vingroup phát triển - VINFAST chính thức ra mắt tại Paris Motor Show. Đây là một sự kiện trọng đại, được ghi hình và được báo chí chú ý đưa tin. Ngoài số ít những khán giả có cơ hội đến trực tiếp show để tham dự, rất nhiều khán giả muốn được theo dõi sự kiện trên màn ảnh nhỏ. Vì vậy, với mục tiêu truyền thông cho sự kiện và sản phẩm, Orion Media đã phối hợp livestream sự kiện trên hệ sinh thái fanpage của mình và network.

2. Phương án của Orion:

Chúng tôi đề xuất chạy một loạt content truyền thông cho khung giờ livestream và livestream trực tiếp trên 1 trang nguồn, từ đó chia sẻ livestream đồng loạt trên rất nhiều các hot fanpage.

3. Thực thi:

Trước ngày giờ livestream, chúng tôi chuẩn bị một loạt các nội dung truyền thông, đăng tải trên hệ thống, với call to action là "Đón xem livestream sự kiện ra mắt xe Vinfast trên Trắng Tv."

Livestream nguồn được phát trên fanpage Trắng Tv, từ đó, được chia sẻ trên các fanpage chuyên biệt về xe ô tô như Trắng Auto, Thế giới Auto, các fanpage lớn như Hà Nội, Lớp Trưởng, Loa Phường,... Tổng bao gồm 10 fanpages.

 

4. Hiệu quả và đánh giá chiến dịch:

Livestream kết thúc với hơn 50.000 lượt xem, trong đó, gần 10.000 tương tác gồm like, comment, share. Chiến dịch đã mang lại sự kiện quả nhất định cho sự kiện livestream ra mắt xe Vinfast. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI