• Điện thoại 0948.380.385 - 0936.235.998

  • Email liên hệ kinhdoanh@orionmedia.vn

  • 98 Tô Ngọc Vân Tây Hồ, Hà Nội

Havyco Cosmetic - Quản trị Fanpage

Chúng tôi giúp các bạn chăm sóc các kênh truyền thông mạng xã hội của doanh nghiệp các bạn bằng dịch vụ phát triển thương hiệu doanh nghiệp để có thể gia tăng tương tác và có thêm hiệu quả kinh doanh.

-------------------------------

Havyco Cosmetic là một thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam bao gồm rất nhiều các sản phẩm make-up và sản phẩm "Son Havyco" hiện đang là sản phẩm chủ đạo được chú trong chạy truyền thông. Orion Media bắt tay vào xây dựng và phát triển thương hiệu cho Havyco Cosmetic trên social, thu hút quan tâm của giới trẻ về hãng mỹ phẩm hoàn toàn từ Việt Nam - Havyco Cosmetic. Chúng tôi đã giúp Havyco phát triển thương hiệu fanpage "Havyco Cosmetic" trở thành một trong những địa điểm cần ghé thăm khi đưa ra sự lựa chọn làm đẹp mới cho các chị em.

1. Bối cảnh và đề bài:

Havyco Cosmetic là một hãng mỹ phẩm hoàn toàn mới sản xuất và phân phối từ một công ty nội địa Việt Nam, hy vọng được đồng hành cùng các chị em trong cuộc chiến làm đẹp không tốn nhiều thời gian và chi phí. Giúp chị em chăm chút vẻ đẹp bản thân với dòng sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu, phong cách, cơ địa, khí hậu người Việt.
Trong khi đó, kênh fanpage của Havyco chưa được đầu tư về mặt hình ảnh cũng như chất lượng bài đăng dẫn tới chưa thu hút được đúng đối tượng khách hàng quan tâm. Havyco yêu cầu cần phải có một kế hoạch phát triển cho kênh fanpage này để fanpage Havyco Cosmetic trở thành một địa chỉ tin cậy để chị em tìm hiểu thông tin. 

2. Phương án triển khai của Orion Media:

Orion Media xây dựng một phương án phát triển content cho Fanpage Havyco Cosmetic trong giai đoạn quý 1/2019 với nội dung content phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu từ độ tuổi 18+, không giớ hạn khu vực địa lý.

- Nội dung: 

+ Giới thiệu son Havyco
+ Định vị thương hiệu Havyco Cosmetic là nhãn mỹ phẩm nội địa Việt, giá cả hợp lý, chất lượng tốt.

- Tần suất: 4-6 bài đăng/tuần

- Tỉ lệ nội dung: 60% Son Havyco, 40% content cộng đồng.

3. Phát triển nội dung:

Với mục tiêu tăng độ nhận diện thương hiệu trên Social Media, Orion Media đã phát triển đa dạng các nội dung như sản xuất ảnh, quay video, tổ chức mini-game tạo nguồn nội dung quảng bá hình ảnh sản phẩm Son Havyco trên fanpage để đạt được mục tiêu thương hiệu.

- Sản xuất đa dạng các loại content: Ảnh, album ảnh, motion graphic, video text

- Nội dung đa dạng: Bài viết về sản phẩm, mini-game, bài viết cộng đồng (làm đẹp, phối đồ cho các sự kiện, ...)

Sử dụng hình ảnh KOL đại điẹn thương hiệu Hương Giang Idol để thu hút sự chú ý của cộng đồng

Thiết kế ảnh phù hợp với content

 

4. Hiệu quả và đánh giá chiến dịch:

Fanpage đạt hơn 15.000 like và tiếp cận hơn 1,5 triệu người trong gần 2 tháng triển khai chiến dịch. 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI