• Điện thoại 0948.380.385 - 0936.235.998

  • Email liên hệ kinhdoanh@orionmedia.vn

  • 98 Tô Ngọc Vân Tây Hồ, Hà Nội

Quảng cáo cho thương hiệu Bột giặt Attack diệt khuẩn

Orion Media triển khai sản xuất nhiều bộ phim quảng cáo TVC chất lượng cao để khách hàng có thể sử dụng đưa lên truyền hình hoặc đưa vào các kênh truyền thông nội bộ khác của Doanh nghiệp. Quảng cáo TVC của Orion Media vẫn có những nét bất ngờ thú vị đặc trưng của OMG khiến khách hàng ấn tượng và thú vị.

---------------------------------------------------------------------

1. Bối cảnh đề bài

Mùa hè khiến nhiều người gặp rắc rối với mùi hôi tới từ mùi cơ thể. Thời điểm này nhiều người tiêu dùng dành sự quan tâm tới những sản phẩm làm sạch như bột giặt, sữa tắm, chai xịt cơ thể.... với tác dụng tập trung vào tính năng diệt khuẩn- khử mùi. Với mong muốn tăng độ nhận diện thương hiệu và tăng doanh số bán hàng,  Bột giặt Attack Diệt Khuẩn ra mắt TVC "Mồ hôi không có lỗi, lỗi tại ai?" 

2. Phương án triển khai 

Orion Media đã sản xuất 1 TVC cho nhãn hàng để làm content phân phối trên Digital nhằm tăng sự nhận biết của khách hàng cho Bột giặt Attack Diệt Khuẩn,  thúc đẩy nhu cầu tiêu dùng của người xem với sản phẩm này. 

Với idea: 

Vào thời điểm mùa hè, rất nhiều người gặp rắc rối vì mùi cơ thể, Bột giặt Attack Diệt khuẩn xuất hiện như một cứu cánh, xử lý những rắc rối tế nhị của bạn từ gốc.

3. Thực thi

- Video được phân phối trên Digital theo kế hoạch truyền thông của nhãn hàng (trên social, các website, báo mạng...)

- Các kênh này này đều có tương tác tốt, tối tượng mục tiêu phong phú đa dạng, phù hợp với mục tiêu truyền thông của khách hàng. 

- Video tham khảo: 

4. Hiệu quả và đánh giá chiến dịch

TVC thành công khi thể hiện rõ tính năng và lợi ích của sản phẩm Bột giặt Attack Diệt khuẩn với người tiêu dùng, giúp người tiêu dùng ghi nhớ tới nhãn hàng. 

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI