• Điện thoại 0948.380.385 - 0936.235.998

  • Email liên hệ kinhdoanh@orionmedia.vn

  • 98 Tô Ngọc Vân Tây Hồ, Hà Nội

Quảng cáo cho chương trình tri ân khách hàng của Bảo Việt

Orion Media triển khai sản xuất nhiều bộ phim quảng cáo TVC chất lượng cao để khách hàng có thể sử dụng đưa lên truyền hình hoặc đưa vào các kênh truyền thông nội bộ khác của Doanh nghiệp. Quảng cáo TVC của Orion Media vẫn có những nét bất ngờ thú vị đặc trưng của OMG khiến khách hàng ấn tượng và thú vị.

---------------------------------------------------------------------

1. Bối cảnh đề bài

Với mong muốn đẩy mạnh thương hiệu Bảo Việt và tri ân khách hàng sử dụng sản phẩm của tập đoàn Bảo Việt, Bảo Việt tung ra chương trình tri ân dành cho khách hàng sử dụng sản phẩm của tập đoàn trong thời gian từ tháng 6 đến tháng 8/2018.

Thông qua TVC này, Bảo Việt mong muốn: quảng bá tới đông đảo khác hàng biết tới chương trình tri ân khách hàng và kích thích người xem tìm hiểu và sử dụng sản phẩm của Bảo Việt

2. Phương án triển khai 

Orion Media sản xuất 1 TVC nhấn mạnh key "Mùa hè sôi động" sau đó phân phối video này trên cả 2 kênh là kênh social (facebook/youtube) và kênh truyền thống (kênh truyền hình) nhằm kích thích hành vi muốn tìm hiểu và sử dụng sản phẩm của người xem. 

Với idea: 

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu chồng bạn ra ngoài mua đồ và mang về một chiến Mercedes và rất nhiều quà tặng

3. Thực thi

- On-air TVC và phân phối trên các kênh truyền thông của OMG với các kênh hot fanpage có tệp fan trẻ trung, năng động như Trắng TV, Loa Phường, Lớp Trưởng hóng hớt...

- Phát sóng TVC trên các kênh truyền hình trung ương và địa phương trên toàn quốc. 

- Chiến dịch seeding nuôi lửa trên các bài post và những hội nhóm trẻ và đa dạng đối tượng. 

- Video tham khảo: 

4. Hiệu quả và đánh giá chiến dịch

- Chiến dịch đạt được hơn 10 triệu view sau 1 tháng ngày on-air và gần 30.000 tương tác (Like, share, comment) và nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng. 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI