• Điện thoại 092.211.3989

  • Email liên hệ kinhdoanh@orionmedia.vn

  • Tầng 3, tòa G2 Five Star Garden Số 2 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU MÀ OMG ĐÃ THỰC HIỆN


Orion Media giúp khách hàng triển khai các giải pháp truyền thông đầy đủ và đa dạng nhất trên hệ sinh thái Online và Mạng xã hội. Đây là các dự án tiêu biểu nhất mà Orion Media đã triển khai cho khách hàng ở các hạng mục chính. Trên Social Media có quá nhiều công cụ, mỗi công cụ giải quyết 1 mục tiêu khách nhau. Bởi vậy trước mỗi chiến dịch triển khai, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng nên triển khai chiến dịch bằng công cụ nào để phù hợp với thực trạng thương hiệu hay mục tiêu của Doanh nghiệp giai đoạn này.

Tổ chức sự kiện

Orion Media cùng Long Kan (Đối tác chính thức của Orion Media trong mảng tổ chức sự kiện) cung cấp cho khách hàng một dịch vụ tổ chức sự kiện sáng tạo, đột phá, mới lạ, ấn tượng và chuyên nghiệp. Chúng tôi là đối tác chiến lược của các thương hiệu lớn trong nhiều năm qua như: Vinfast, VinPearl, VinHomes, Diana, Menard,...

Quảng cáo Người Ảnh Hưởng

XEM TOÀN BỘ

Người Ảnh Hưởng – KOLs - là những người có tác động tới cộng đồng qua các kênh mạng xã hội mà họ sử dụng. Các chiến dịch truyền thông của Orion Media chúng tôi giúp khách hàng bán hàng, hoặc quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả qua các kênh NAH này: bằng cách tìm ra được người phù hợp với sản phẩm của khách hàng, chuẩn bị nội dung (content) hấp dẫn cho KOLs, triển khai tương tác với nội dung (seeding) để các quảng cáo có thêm niềm tin và hiệu quả. Ngoài ra OMG còn có 1 hệ thống triển khai trên các kênh Người Ảnh Hưởng nhỏ (Micro Influencer) giúp đẩy nội dung lan toả mạnh hơn, rộng hơn.

Quảng cáo trên Trắng TV

XEM TOÀN BỘ

Các kênh truyền thông cũ đang mất dần đi 1 yếu tố quan trọng: THẬT ! Và đó là cách mà Trắng TV đã lựa chọn để đi: Trắng TV là các chương trình truyền hình tương tác với các phản ứng Thật – con người thật, câu chuyện thật, cảm xúc thật ! Đây cũng là 1 phương thức quảng cáo ấn tượng và mới lạ cho khách hàng.

Viral Video

XEM TOÀN BỘ

Orion Media là công ty dẫn đầu Việt Nam triển khai những sản phẩm Viral Video trên mạng xã hội. Viral Video là tạo ra những video có thể lan toả theo cấp số nhân như những con virus. Muốn được vậy, nội dung và cách thể hiện sản phẩm phải thực sự hiểu các yếu tố như : thời điểm, ngôn ngữ cộng đồng và môi trường mà video đó sẽ lan toả.

Music Maketing

XEM TOÀN BỘ

Orion Media sở hữu năng lực sáng tạo cùng với đội ngũ nhạc sĩ giàu kinh nghiệm: Trương Quý Hải, sáng tạo nội dung nhạc chế: Nhật Anh Trắng,...Chúng tôi có thể triển khai các thực hiện chiến dịch Music Marketing cho khách hàng bằng các nội dung như: sáng tác nhạc chế, music video. Với mục tiêu giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng sáng tạo và hiệu quả nhất.

Quảng cáo trên phim sitcom

XEM TOÀN BỘ

Đây là những quảng cáo được đưa vào những video phim sitcom trên hệ thống của Orion Media: Sitcom là những bộ phim hài, phim trải nghiệm vui nhiều tập được phát hành trên các nền tảng mạng xã hội như Youtube, Facebook. Các quảng cáo trong này được thể hiện sáng tạo và thú vị: khiến người xem dễ dàng ghi nhớ và có cảm xúc với thương hiệu.

Phát triển thương hiệu Cá nhân và Doanh nghiệp

XEM TOÀN BỘ

Orion Media tư vấn và triển khai dịch vụ "Phát triển thương hiệu Cá nhân và Doanh nghiệp trên Mạng xã hội". Chúng tôi giúp các bạn (1) Định vị thương hiệu (2) Quy hoạch kênh truyền thông và (3) Phát triển nội dung. Điều này giúp bạn phát triển thương hiệu bền vững và gia tăng hiệu quả kinh doanh.

Quảng cáo cảm xúc

XEM TOÀN BỘ

Orion Media không chỉ sản xuất các video hài & vui, mà còn làm rất nhiều những video quảng cáo mang phong cách cảm xúc, cảm động được lan toả rất nhiều trên Mạng xã hội.

Chiến dịch truyền thông

XEM TOÀN BỘ

Orion Media sẽ tư vấn và triển khai 1 chiến dịch tổng quan cho doanh nghiệp với đầy đủ công cụ và mục tiêu đạt hiệu quả cao nhất. Với một sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa các hoạt động Offline sự kiện, các content mà Khách hàng cung cấp… và giúp khách hàng đạt được hiệu quả và tiết kiệm tối ưu chi phí.

TVC

XEM TOÀN BỘ

Orion Media triển khai sản xuất nhiều bộ phim quảng cáo TVC chất lượng cao để khách hàng có thể sử dụng đưa lên truyền hình hoặc đưa vào các kênh truyền thông nội bộ khác của Doanh nghiệp. Quảng cáo TVC của Orion Media vẫn có những nét bất ngờ thú vị đặc trưng của OMG khiến khách hàng ấn tượng và thú vị.

Dịch vụ nội dung trên các kênh Mạng xã hội

Chúng tôi giúp doanh nghiệp chăm sóc các kênh truyền thông mạng xã hội của doanh nghiệp các bạn để có thể gia tăng tương tác với khách hàng và tăng thêm hiệu quả kinh doanh.

Radio Online

Xu hướng quảng cáo trên các nền tảng Báo chí, Truyền Hình, Đài Radio sẽ vẫn phát triển. Tuy nhiên với thực tế của xã hội Online hiện nay, các phương thức cũ đó đang có nhiều bất cập, và thiếu nhiều lợi thế mà các kênh truyền thông mới đang nắm giữ. OMG Radio của Orion Media là một hệ sinh thái truyền thông dựa trên xu hướng NGHE mới của cộng đồng: với 1 hệ thống App Radio (nghe bằng ứng dụng mobile) và 1 hệ thống các kênh phân phối thông tin qua dạng Âm Thanh rất ấn tượng. OMG Radio là sản phẩm dẫn đầu thị trường về ứng dụng này.

Phân phối và Seeding

XEM TOÀN BỘ

Một trong những yếu tố quyết định thành công lớn nhất của 1 chiến dịch đó là giai đoạn phân phối và seeding (cho 1 dự án hay 1 sản phẩm media): Khác với các kênh truyền thông cổ điển cũ, hiện nay, các chiến dịch được triển khahi trên mạng xã hội cần sự tương tác 2 chiều và liên tục. Bởi vậy sản phẩm hay chiến dịch của khách hàng buộc phải có được sự “bám sát” và “tương tác” một cách thường xuyên, linh hoạt. Do đó có thể nói Phân phối và Seeding ở môi trường MXH này chiếm 51% yếu tố thành công.

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN

Quý khách vui lòng hoàn thiện các thông tin dưới đây, Orion Media sẽ hỗ trợ trong thời gian sớm nhất: