• Điện thoại 0948.319.193

  • Email liên hệ contact@orionmedia.vn

  • 98 Tô Ngọc Vân Tây Hồ, Hà Nội

TRUYỀN THÔNG TẾT SAO CHO TIẾT KIỆM VÀ HIỆU QUẢ

Tết luôn là thời điểm quan trọng để các doanh nghiệp, cá nhân đẩy mạnh thương hiệu và hoạt động bán hàng. Đặc biệt phải kể đến các ngành tiêu dùng nhanh và dịch vụ. Tuy nhiên, việc triển khai chiến dịch trong thời điểm này luôn đi kèm với 2 thách thức lớn: 

(1) Thời điểm "bội thực" content: Lượng content được xuất bản ra ngoài trên các kênh (Digital & Social) luôn gấp 8-10 lần bình thường.
(2) Các ông lớn trong ngành sẵn sàng chi mạnh tay với budget khủng cho truyền thông.

Vì vậy, nếu không có chiến lược truyền thông và chiến lược nội dung phù hợp, sẽ rất dễ dàng fail. Tốn tiền và không đạt hiệu quả!

Vào thời điểm này, #OMG được vinh dự đồng hành cùng #Pushmax  #VinID trong dịp Tết 2019. Với 2 tiêu chí chính: Hiệu quả và Tiết kiệm!

Xác định được khó khăn sẽ gặp phải, OMG triển khai kế hoạch truyền thông tổng quan trên Social Media với chiến lược bài bản, xây dựng content bắt kịp xu hướng. Chính vì thế, 2 chiến dịch đạt hiệu quả tốt và được lọt top những chiến dịch nổi bật nhất trên Social Media Tết 2019. Chiến dịch Pushmax Cam - Phúc tươi tràn đứng thứ 6 và chiến dịch VinID - Chỉ cần mẹ vui đứng thứ 8 trong số 10 chiến dịch nổi bật nhất trên Social Media.

(Theo: BrandsVietNam)

Cùng Orion Media điểm lại một vài nét chính về 2 chiến dịch này nhé: 

1. Chiến dịch Pushmax Cam - Phúc tươi tràn

Tiếp nối thành công chiến dịch Pushmax Chanh Leo tết 2018, Orion Media rất vinh hạnh được đồng hành cùng với Pushmax trong chiến dịch Tết 2019 với sản phẩm nước cam ép Push max. 

Chiến dịch với thông điệp: "Pushmax Cam - Phúc tươi tràn" nằm trong chiến dịch marketing đẩy mạnh thương hiệu và bán hàng dịp Tết 2019. 

Chiến dịch thành công với hơn 20 triệu views cho content video và gần 200.000 tương tác (Like, Share, Comment) sau 15 ngày triển khai trên nền tảng Social Media. 

Chi tiết chiến dịch tham khảo tại đây.

2. Chiến dịch VinID - Chỉ cần mẹ vui.

Chiến dịch “Vin ID - Chỉ cần mẹ vui” nằm trong chiến dịch Marketing đẩy mạnh quảng bá ứng dụng VinID Tết 2019. 

Tết 2019, VinID muốn mang đến thông điệp rằng VinID hiểu nỗi lòng của mẹ và tấm lòng người con, 365 ngày vui của mẹ là "tiết kiệm" từng chút một dành cho gia đình.Tết này hãy dành tặng những món quà đặc biệt cho mẹ và gia đình của bạn từ chính những giao dịch mua sắm của bạn với VinID. Điều ấy sẽ không còn quá khó, vì Tết này đã có VinID giúp con mang đến những niềm vui lớn cho mẹ!
Bởi cũng như con, "CHỈ CẦN MẸ VUI"

Chiến dịch đạt gần 15 triệu views và hơn 100.000 tương tác. "Chỉ cần mẹ vui" trở thành một câu nói xu hướng và được nhiều fanpages sử dụng, chế ảnh.

Chi tiết chiến dịch tham khảo tại đây.