• Điện thoại 032.611.7199

 • Email liên hệ kinhdoanh@orionmedia.vn

 • Tầng 3, tòa G2 Five Star Garden Số 2 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Orion Media Group - Công ty Công nghệ Truyền thông hàng đầu Việt Nam

Orion Media Group (OMG) là công ty công nghệ truyền thông hàng đầu tại Việt Nam, tiên phong trong nhiều lĩnh vực như: Ứng dụng công nghệ trong bán hàng, quảng cáo sáng tạo và truyền thông, quảng cáo qua người ảnh hưởng, sản xuất nội dung lan tỏa trên Mạng xã hội.

I. ORION MEDIA GROUP GIÚP DOANH NGHIỆP BÁN HÀNG

Orion Media group không chỉ giúp nhận diện thương hiệu mà còn giúp doanh nghiệp bán hàng  trên mạng xã hội.

Để thúc đẩy khách hàng nhận biết và sử dụng sản phẩm của thương hiệu, chúng tôi sở hữu và sử dụng công cụ phù hợp với  5 giai đoạn tiếp cận:

1. BIẾT

Đây là giai đoạn đầu tiên trong quá trình tiếp cận khách hàng của Orion Media Group, nhằm mục đích khiến khách hàng ghi nhớ thương hiệu và ghi nhớ sản phẩm.

Với giai đoạn này, chúng tôi sử dụng Viral video, Video Sitcom, Influencers (Celebs, KOLs)… lan tỏa thông tin về thương hiệu, cũng như thông điệp truyền thông mà thương hiệu hướng tới.

2. HIỂU

Ở giai đoạn tiếp theo này, chúng tôi sử dụng kênh Influencers (KOLs, MIs, Bloggers, Vloggers …)  sáng tạo những bài viết/ video review, chia sẻ  điểm mạnh của sản phẩm song song với comment seeding trỏ về thương hiệu ở dưới những nội dung này.
Với  hướng triển khai và nội dung như vậy, khách hàng có thể hiểu hơn về giá trị sản phẩm mà thương hiệu hướng đến, cũng như ghi nhớ những lợi thế của sản phẩm.

3. TIN

Nếu Biết Hiểu làm tốt giai đoạn truyền thông ban đầu khi mang sản phẩm và thương hiệu đến với khách hàng, thì Tin sẽ đóng vai trò quan trọng khi phá vỡ rào cản giữa giữa thương hiệu và khách hàng. Lựa chọn phương pháp Tạo chủ đề tranh luận thông qua kênh Influencer và hội nhóm trên Mạng xã hội, Orion Media Group  giúp khách hàng hiểu hơn về giá trị cốt lõi mà ứng dụng thực tế của sản phẩm mà thương hiệu mang lại. Từ đó, phá vỡ rào cản giữa thương hiệu và khách hàng.

4. YÊU

Ở bước tiếp theo,  để tạo  cảm xúc về sản phẩm cho khách hàng và gắn kết sợi dây tình cảm giữa khách hàng và thương hiệu, chúng tôi sử dụng những hội nhóm, fanpage trên mạng xã hội để sáng tạo những nội dung chia sẻ cảm nhận của người dùng về sản phẩm. Ngoài ra, Orion Media Group có thể đề xuất KOLs/ Celebs , làm đại diện thương hiệu để tăng thêm sự gắn kết giữa thương hiệu và khách hàng.


5. DÙNG

Ở bước này, Orion Media kết hợp với bộ phận bán hàng của thương hiệu để tiếp thị sản phẩm tới người tiêu dùng, truyền thông tạo hiệu ứng lan tỏa truyền miệng, gia tăng động lực mua sắm của khách hàng đối với sản phẩm

II. ORION MEDIA GROUP CUNG CẤP CHUỖI DỊCH VỤ ĐẦY ĐỦ NHẤT TỪ TRUYỀN THÔNG TỚI BÁN HÀNG

Orion Media Group có thể giúp nhãn hàng kéo dài giai đoạn tăng trưởng của sản phẩm. Với chuỗi cung ứng truyền thông Mạng xã hội và bán hàng đầy đủ, chúng tôi có thể tối ưu hoá CHIẾN DỊCH CỦA BẠN trong bất kỳ GIAI ĐOẠN & THỜI ĐIỂM nào.

 

 

1. Cung cấp chuỗi cung ứng truyền thông đầy đủ

 • Công nghệ và dữ liệu người dùng

OMG sử dụng phễu nội dung (content) để tạo cộng đồng, từ đó thu thập dữ liệu người dùng, giúp Doanh nghiệp xác định rõ chân dung khách hàng để dễ dàng thực hiện các chiến dịch truyền thông hiệu quả

 • Đội ngũ sáng tạo và sản xuất nội dung

Sáng tạo nội dung phù hợp nhất, thuyết phục nhất với từng tệp khách hàng. Và xây dựng các nội dung truyền thông dưới nhiều định dạng: Video (Viral Video, TVC, Review Video), status (text), ảnh, ảnh động Gif, tranh vẽ…

 • Hệ sinh thái phân phối nội dung- seeding

Sản phẩm của doanh nghiệp sẽ được tiếp cận dến đối tượng khách hàng mục tiêu nhanh nhất và chính xác nhất.

 • Phân tích dữ liệu truyền thông

Chúng tôi phân tích và lắng nghe phản hồi của khách hàng đối với chiến dịch truyền thông của nhãn hàng, từ đó đánh giá được hiệu quả chiến dịch mang lại và tư vấn cho khách hàng chiến lược truyền thông phù hợp.

2. Cung cấp đa dạng dịch vụ truyền thông và bán hàng

 • Tư vấn và triển khai chiến lược truyền thông tổng quan, chiến lược phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp trên Mạng xã hội.
 • Sản xuất và phân phối Phim Quảng cáo (Viral Videos, TVC), phim ngắn (Sitcom), phim trải nghiệm (Trải nghiệm cảm xúc, trải nghiệm lần đầu) hoặc lồng ghép sản phẩm/dịch vụ vào nội dung phim.
 • Triển khai các chiến dịch quảng cáo sản phẩm hoặc review sản phẩm qua Người Ảnh Hưởng: KOLs, MIs, Bloggers. Với chiến dịch được triển khai tổng quan và đồng bộ từ viết nội dung, đến phân phối nội dung, và seeding điều hướng.
 • Xây dựng và Quản trị các công cụ truyền thông của Doanh Nghiệp hay Nhãn hàng trên Mạng xã hội (xây dựng Fanpage, chăm sóc nội dung Fanpage...).
 • Seeding và điều hướng giúp gia tăng động lực mua hàng của khách (điều hướng bán hàng hoặc xử lý khủng hoảng)
 • Triển khai bán hàng trực tiếp qua hình thức Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing: kết hợp công nghệ và các kênh truyền thông bán hàng online)

 

Tại Orion Media Group, Chúng tôi xây các hệ sinh thái truyền thông trên Mạng xã hội và sở hữu đầy đủ công cụ để có thể giúp đỡ các doanh nghiệp ở bất kỳ giai đoạn nào của thương hiệu, tối ưu hóa chiến dịch của khách hàng trong bất kỳ thời điểm nào với mục tiêu cao nhất đó là giúp doanh nghiệp bán được hàng

Orion Media Group rất vinh hạnh được hợp tác với các doanh nghiệp trong nước và quốc tế trong nhiều ngành nghề. 
Và rất vinh dự cho chúng tôi, khi được phục vụ bạn là khách hàng kế tiếp!